Chị Dương Thị Nga là nhân vật trong bài viết “Chồng nghẹn đắng khi vợ ung thư, con trai bại não”. Sau khi được đăng tải trên báo VietNamNet, hoàn cảnh của chị Nga đã gây xúc động cho nhiều bạn đọc. 

Mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, chị Nga đã trải qua những tháng ngày tăm tối, chịu nhiều nỗi đau đớn, khổ sở cả về thể xác lẫn tinh thần. Trong khi đó, gia đình đã tìm đủ mọi cách xoay sở, kiệt quệ về kinh tế nhưng bệnh tình của chị vẫn không thuyên giảm

Cùng mọi người trở lại thăm gia đình, chúng tôi nghẹn ngào khi biết tin, chị Nga đã qua đời từ trước Tết Âm lịch đến nay đã được được gần 50 ngày.

Anh Cao Văn Nam (chồng chị Nga) cho biết: “Thời gian qua có nhiều bạn đọc quan tâm, động viên vợ tôi. Tuy nhiên do căn bệnh đã ở giai đoạn cuối nên không thể vượt qua được. Được mọi người giúp đỡ, số tiền nhận được của báo VietNamNet ngày hôm nay, gia đình sẽ làm sổ tiết kiệm cho các con sau này…”.

 
Tình người ấm áp đến với gia đình mẹ ung thư, con bại não
Đại diện công an huyện Giao Thủy trao số tiền 33.175.000 đồng đến tận tay gia đình anh Cao Văn Nam

Sau khi thắp nén nhang lên bàn thờ chị Nga, PV Báo VietNamNet cùng ông Trần Văn Điển, công an huyện Giao Thủy đã trao số tiền 33.175.000.đồng là tấm lòng bạn đọc gửi qua Quỹ báo giúp đỡ gia đình.

Xúc động trước tấm lòng của các nhà hảo tâm, chị Phạm Thị Nhạn, trưởng nhóm thiện nguyện gửi lời cảm ơn đến báo VietNamNet đã quan tâm, giúp đỡ đến những hoàn cảnh khó khăn; cảm ơn sự hỗ trợ, chia sẻ của các mạnh thường quân đối với gia đình chị Nga trong thời gian qua.

Phạm Bắc