lòng lợn

Cập nhập tin tức lòng lợn

Lòng lợn xuất hiện trong thực đơn nhà hàng siêu sang

Lòng lợn nhồi huyết được đưa vào phục vụ tại nhà hàng fine dining Lee Buk Bang tại Hàn Quốc. Đây là hình thức dùng bữa tại nhà hàng cao cấp, hướng tới trải nghiệm ẩm thực tinh tế, sang trọng với các món chất lượng.

Bộ phận bẩn nhất của lợn tuyệt đối không nên ăn

Theo chuyên gia, phổi lợn là cơ quan hô hấp chứa nhiều tạp chất, vi khuẩn, do đó người dân, đặc biệt là trẻ em, người cao tuổi, không nên ăn.

Làm sạch lòng lợn chỉ cần dùng loại bột rẻ tiền, sạch nhanh, không mùi tanh

Đây là tuyệt chiêu làm sạch lòng lợn mà bạn nên ghi nhớ để phòng khi dùng đến.

Nội tạng nhiều chất dinh dưỡng nhưng ăn bao nhiêu là đủ?

Nội tạng động vật như lòng, gan, dạ dày là món ăn giàu đạm, được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, đây cũng là thực phẩm gây hại cho sức khỏe nếu ăn quá nhiều.

Phải cắt bỏ hai bàn chân sau khi ăn dồi lợn mua ở chợ

Người đàn ông 39 tuổi đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi ăn miếng dồi lợn mua ở chợ. Các bác sĩ phải cắt bỏ bàn chân, ngón tay bị hoại tử của bệnh nhân.

Bản tin cuối ngày 3/8: Á hậu Đào Hiền bị chỉ trích vì phát ngôn 'vạ miệng'

Bản tin Podcast cuối ngày 3/8 gồm các tin chính sau: Nữ đại gia ở Hà Nội 'ngã ngửa' vì chiêu lừa cao tay của cháu rể. Thêm một người nguy kịch, nhập viện khẩn vì món 'vạn người mê'. Á hậu Đào Hiền bị chỉ trích thiếu khiêm tốn vì phát ngôn 'vạ miệng'.

Phát hiện gần 500kg lòng lợn sấy khô ẩm mốc, chảy nước bốc mùi hôi thối

Gần 500kg lòng lợn sấy khô ẩm mốc, chảy nước bốc mùi hôi thối… không có nguồn gốc xuất xứ vừa bị lực lượng quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Quảng Ninh phát hiện, xử phạt và buộc tiêu hủy.

Ăn lòng lợn phải biết điều này để không gây hại sức khỏe

Lòng lợn là một trong những món ăn được yêu thích của không ít người. Tuy nhiên, ăn món này thế nào để không hại sức khỏe lại là điều không phải ai cũng biết.

1,7 tấn lòng lợn bốc mùi hôi thối suýt lên bàn nhậu

Lực lượng chức năng Quảng Trị đã phát hiện phương tiện đang vận chuyển 1.700 kg sản phẩm động vật (lòng lợn) đã bốc mùi hôi thối, không bảo đảm vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm.

Xưa rẻ bèo, lòng lợn nay thành đặc sản tiền triệu hút khách

Nếu như lòng lợn bình thường chỉ có giá hơn trăm nghìn/kg thì lòng se điếu được rao bán lên tới cả triệu đồng nhưng vẫn "cháy hàng".

Cách ăn lòng lợn, nội tạng động vật an toàn

Chuyên gia dinh dưỡng khuyên người mắc các bệnh lý rối loạn chuyển hoá nên hạn chế ăn các loại phủ tạng chứa nhiều chất béo, đặc biệt hàm lượng cholesterol rất cao.

Lợn nít thả rông, gà chọi cổ đổ dồi: Đặc sản ngon 'lạ', nức tiếng ở Nghệ An

Lợn nít thả rông trên đồi núi và gà chọi 7 món những đặc sản Nghệ An 'mê hoặc' du khách bởi hương vị đặc biệt, từ nguyên liệu tươi ngon cho đến cách chế biến độc đáo.

Phát khiếp, 7,5 tấn lòng lợn nhiễm dịch tả châu Phi nhập vào Việt Nam

7,5 tấn các sản phẩm từ lợn và lòng già nhiễm virus dịch tả lợn châu Phi vừa bị lực lượng quản lý thị trường tại Hải Phòng phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Một loại lòng ngon, liên tục 'cháy hàng' dù giá lên tới 1,5 triệu đồng/kg

Cũng là lòng lợn, nhưng đoạn lòng này được bán với giá lên đến 2,5 triệu đồng/kg, nhưng cực kỳ khan hiếm, không phải có tiền là mua được.

Con gái khoe món lòng lợn mẹ làm, cư dân mạng đồng loạt khen nức nở

Trời lành lạnh như này, cả nhà quây quần bên bàn ăn, cắn miếng lòng béo giòn, miếng tiết núng nính, miếng dồi bùi thơm, kết buổi làm bát cháo nữa là ấm bụng, ấm hết mọi giác quan.

Người Tây làm dồi tiết kiểu VN, biến hóa với 'tiết' để người ăn đỡ ám ảnh

Với những thành phần chính như tiết lợn, mỡ lợn, nhồi vào lòng của động vật, người phương Tây cũng có món dồi tiết như của Việt Nam.

Thực khách choáng váng thấy miếng lòng lợn nguyên phân trong bát mỳ

Một nam giới họ Wang ở thành phố Trường Xuân thuộc tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc cho biết, đã thấy miếng lòng lợn còn nguyên phân trong bát mì anh ta đang ăn.

Gom 800 kg lòng lợn tươi ướp lạnh đã chuyển màu đen, hôi để bán kiếm lời

Đội Quản lý thị trường số 1 vừa phát hiện 800kg lòng lợn tươi ướp lạnh không đảm bảo điều kiện vệ sinh thú y.

Không muốn 'bệnh đầy người' thì đừng ăn lòng lợn theo cách này

Lòng lợn là món khoái khẩu của khá nhiều người, tuy nhiên ăn lòng lợn thế nào để không hại sức khoẻ, không rước bệnh vào người lại là điều không phải ai cũng biết.

Quảng Ninh: Bắt quả tang cơ sở chế biến 20 tấn lòng lợn tẩm ướp hóa chất

Lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh và TP.Móng Cái đã phát hiện một cơ sở trên địa bàn đang chế biến 20 tấn lòng lợn bằng hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ.