- Nguyễn Bảo Hưng (13 tuổi), nạn nhân thứ 5 trong vụ đuối nước tại xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội đã tử vong tại bệnh viện sau nhiều ngày điều trị.

Một bác sĩ khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Bạch Mai sáng nay cho biết, cháu Bảo Hưng đã tử vong và được gia đình đưa về hôm qua.

Vụ đuối nước ở Hà Nội: Nạn nhân thứ 5 tử vong
Cháu Hưng khi đang được điều trị tại bệnh viện

Theo bác sĩ, khi nhập viện Hưng rất nguy kịch. Các bác sĩ đã tận tình cứu chữa, nhưng do cháu bị viêm phổi ARDS nặng, dù được lọc máu liên tục, thở máy, dùng các thuốc hỗ trợ và kháng sinh nhưng vẫn không qua khỏi. 

Trước đó, chiều 2/7, 8 học sinh là người của làng Sở Hạ ra ao nước cạnh nhà thờ Sở Hạ để tắm và tập bơi. Trong khi các em này đang tắm thì có một số học sinh chạy lên bờ kêu cứu vì có học sinh đuối nước.

 

Phát hiện sự việc, hai anh Đặng Văn Điều (32 tuổi) và Đặng Văn Trình (37 tuổi) đã lao xuống cứu tuy nhiên sau đó các anh cũng bị đuối nước và tử vong. 

Hai nạn nhân khác là Đặng Thế Anh (13 tuổi), Đặng Tuấn Vũ (14 tuổi).

Hà Nội: 4 người chết đuối tại ao làng

Hà Nội: 4 người chết đuối tại ao làng

Ba học sinh rủ nhau xuống ao gần nhà để tắm và bị đuối nước. Hai người đàn ông xuống cứu cũng gặp nạn khiến 4 người tử vong.

Vụ 4 người chết ở ao làng: Vợ nghĩ chồng đưa cháu đi cấp cứu

Vụ 4 người chết ở ao làng: Vợ nghĩ chồng đưa cháu đi cấp cứu

Hàng trăm người dân lần lượt đến viếng, đưa tang 4 nạn nhân bị đuối nước thương tâm xảy ra cách đây gần 1 ngày.

Đưa 3 trẻ đi cấp cứu mới phát hiện còn 2 người dưới ao

Đưa 3 trẻ đi cấp cứu mới phát hiện còn 2 người dưới ao

Thấy 3 em nhỏ bị đuối nước, 2 người đàn ông nhảy xuống cứu nhưng bất thành khiến cả 4 người cùng tử vong, chỉ 1 người may mắn sống sót.

Nhị Tiến