- T. vào nhà vệ sinh thay quần áo, khi quay ra không thấy Tiệp đâu. Kiểm tra đồ đạc, T. phát hiện chiếc điện thoại Iphone 4 và Nokia để trên giường đã biến mất.

Ngày 26/4, Công an phường Đông Khê (quận Ngô Quyền) cho biết đang điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản xảy ra tại nhà trọ trên địa bàn phường.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị T. (SN 1988, ở xã Yên Hưng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái), hiện là nhân viên của quán hải sản trên đường Lê Hồng Phong.

Chị T. cho biết, khoảng tháng 2/2013, chị có quen với một người tên Tiệp (SN 1988, ở tỉnh Ninh Bình) là nhân viên quán lẩu gà cùng trên đường Lê Hồng Phong.

Khoảng 1 tuần sau, Tiệp gọi cho T. nói chuyện bày tỏ tình cảm. Sau đó, Tiệp liên tục nhắn tin, gọi điện thoại rủ T. đi chơi nhưng bị từ chối.

Thấy vậy, Tiệp đến tận chỗ làm của T. để... thể hiện tình yêu.

Do bị làm phiền nhiều lần, T. đã nói thẳng với Tiệp rằng đã có người yêu ở quê.

 

Khoảng 13h30, ngày 18/4, Tiệp tìm đến nơi T. ở trọ tại cụm 8, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền.

Lúc này, T. đang ngồi nói chuyện với một người bạn gái trong phòng. Thấy Tiệp xuất hiện, T. liền đóng cửa lại nhưng Tiệp vẫn tiếp tục gõ cửa nhiều lần, buộc T. phải ra mở cửa.

Đến giờ đi làm, T. vào nhà vệ sinh thay quần áo, khi quay ra không thấy Tiệp đâu. Kiểm tra đồ đạc, T. phát hiện chiếc điện thoại Iphone 4, trị giá 9,8 triệu đồng và Nokia C2 trị giá 530.000 đồng để trên giường đã biến mất.

Hàng xóm cho biết có nhìn thấy Tiệp dắt xe ra khỏi cổng.

Sau khi sự vệc xảy ra, T. tìm đến quán thì được biết Tiệp đã nghỉ làm. T gọi điện thoại cho Tiệp nhiều lần nhưng không liên lạc được.

Chủ quán và các nhân viên đều không nắm được địa chỉ cụ thể của Tiệp. Dấu hiệu duy nhất là Tiệp có xăm hình một con cá trên cánh tay phải.

Hiện, cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ tung tích và hành vi trộm cắp tài sản của đối tượng.

Q.Minh