- Ngày 20/9, Công ty cổ phần VN Pharma đã ra thông cáo liên quan đến vụ công ty này bị khám xét cũng như việc Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty bị Bộ Công an bắt.

Liên quan đến vụ cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an khám xét công ty cổ phần VN Pharma như VietNamNet đã thông tin, ngày 20/9 công ty cổ phần VN Pharma đã ra thông cáo báo chí do Phó tổng giám đốc công ty Ngô Anh Quốc ký ban hành, nhằm cung cấp thêm một số thông tin liên quan.

VN Pharma lên tiếng vụ Tổng giám đốc bị bắt
Khám xét trụ sở VN Pharma Ảnh: Đàm Đệ

Phía VN Pharma xác nhận, ngày 19/9, Bộ Công an có khám xét phòng làm việc và trụ sở công ty.

Thông cáo cho biết, ông Nguyễn Minh Hùng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty VN Pharma bị cơ quan công an triệu tập ra Hà Nội để làm việc về 1 sản phẩm của công ty VN Pharma. Hiện ông Hùng đang tích cực phối hợp để giải quyết vụ việc.

 

Tuy nhiên, phía công ty không nói rõ vụ việc ông Hùng bị triệu tập làm việc với Bộ Công an là gì, chỉ hứa sẽ thông tin sau khi có kết luận từ cơ quan điều tra.

Công ty khẳng định cho đến hôm nay và trong những ngày sắp tới, mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường, tất cả các công việc giao dịch với đối tác và các công việc liên quan đến hoạt động công ty vẫn được duy trì…

VN Pharma lên tiếng vụ Tổng giám đốc bị bắt
Xe của Bộ Công an chở các tài liệu phục vụ công tác điều tra - Ảnh Zing.vn

Đặc biệt, VN Pharma cam kết rằng, việc cung ứng thuốc cho các bệnh viện tại TP.HCM và các địa phương trên toàn quốc mà công ty này có tham gia sẽ được duy trì và đảm bảo ổn định, không có bất cứ một thay đổi, biến động nào...

Đến nay, liên quan đến hoạt động khám xét trụ sở công ty VN Pharma và ông Nguyễn Minh Hùng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, cơ quan An ninh điều tra vẫn chưa có thông báo hay sự lên tiếng chính thức nào.

Đàm Đệ