Nhóm 4 thanh niên bị khoảng 30 người khác tập kích, chém gục tại chỗ ngay tại quán cà phê ở trung tâm Sài Gòn.

Vụ việc xảy ra chiều tối 7/7 tại quán cà phê Effoc nằm trên đường Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. Hiện công an Q.1 đang điều tra, khoanh vùng nhóm nghi can gây án.

Truy sát kinh hoàng ở trung tâm Sài Gòn

Hiện trường xảy ra là quán cà phê nằm trên đường Hàm Nghi, Q.1

Theo đó, chiều tối 7/7 có 4 thanh niên đi bộ vào quán cà phê Effoc để uống nước. Họ chọn ngồi ở tầng 1 của quán...

Ít phút sau, khoảng 30 thanh niên đi trên nhiều xe gắn máy ập đến trước quán. Nhóm này có mang theo nhiều mã tấu tự chế, tuýp sắt…

Nhóm khoảng 30 người lao vào trong quán truy tìm rồi vung hung khí đâm chém, khiến 4 thanh niên trên gục tại quán.

 

Nhiều nhân viên và khách có mặt trong quán thấy nhóm thanh niên đông đúc, hung hãn, có hung khí nên hoảng sợ tìm chỗ trú thân.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên kéo lên xe, rồ ga bỏ đi. Người dân xung quanh đưa 4 nạn nhân vào cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn.

Được biết, trong số 4 người nhập viện, có 2 người bị thương tích nặng ở vùng đầu. 2 người còn lại chỉ thương tích nhẹ, sau khi được sơ cấp cứu, công an đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Truy sát kinh hoàng ở trung tâm Sài Gòn

Công an bảo vệ nghiêm ngặt tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn trong đêm 7/7.

Đáng nói, sau đó 1 trong 4 thanh niên bị đâm chém khi đang sơ cấp cứu ở bệnh viện tiếp tục nhận được tin nhắn đe dọa “xử” của nhóm đối thủ. Do đó, công an bảo vệ nghiêm ngặt tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn đề phòng diễn biến phức tạp.

Công an đã lấy lời khai của nhóm 4 nạn nhân bị đâm chém nhằm xác định mối mâu thuẫn, khoanh vùng nhóm đối tượng gây án để truy bắt.

Anh Sinh