- Mở cửa vào kiểm tra, chủ nhà trọ cùng nhiều người khác tá hỏa khi phát hiện bên trong bồn cầu là một trẻ sơ sinh còn nguyên rốn (khoảng 5-6 ngày tuổi) đã tử vong ít ngày trước.

Trẻ sơ sinh bị đàn heo kéo lê, tử vong ở Sài Gòn

Mỗi ngày Việt Nam có hơn 400 trẻ sơ sinh tử vong

Thi thể trẻ sơ sinh bị vứt bỏ ở bãi đất ven Sài Gòn

Ông Hoàng Bá Trọng, Chủ tịch UBND phường Bắc Lý (TP Đồng Hới, Quảng Bình) cho biết, địa phương này đã an táng thi thể bé trai sơ sinh được phát hiện dưới bồn cầu dãy trọ.

Trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn tử vong ở bồn cầu xóm trọ
Dãy nhà trọ nơi phát hiện sự việc

Trước đó, khoảng 16h chiều qua, một số sinh viên đang sống tại dãy nhà trọ của bà Nguyễn Thị C. (ở tiểu khu 2, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới) thấy mùi hôi thối bốc ra từ căn phòng đầu tiên của dãy trọ nên đã báo với bà C. mở cửa phòng làm vệ sinh.

Khi bà C. và các khách trọ mở cửa và kiểm tra thì tá hỏa phát hiện bên trong bồn cầu là một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn (khoảng 5-6 ngày tuổi) đã tử vong trước đó.

 

Công an phường Bắc Lý phối hợp cùng với các ban ngành chức năng đến hiện trường ghi nhận tình hình và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, dãy trọ này chỉ có 3 phòng cho thuê, căn phòng nơi phát hiện thi thể cháu bé cách đây 2 tháng có 1 người phụ nữ đến thuê.

Tuy nhiên, cách đây khoảng 1 tuần người này bất ngờ chuyển đi cho đến khi phát hiện sự việc.

Mẹ bỏ rơi con rồi nhắn ‘ai nhặt xin đừng hắt hủi’

Mẹ bỏ rơi con rồi nhắn ‘ai nhặt xin đừng hắt hủi’

Trên đường đi họp thôn, vợ chồng anh Mậu phát hiện 1 bé trai bỏ rơi bên lề đường, bên cạnh là số tiền 400.000 đồng cùng một lá thư với nội dung "Ai nhặt được xin đừng hắt hủi cháu".

Phẫn uất người cha xâm hại rồi bỏ rơi con

Phẫn uất người cha xâm hại rồi bỏ rơi con

L. xâm hại con gái, bị người thân phát hiệu. Không dám thủ tiêu đứa con, L. tàn độc đem đứa con gái 5 tuổi bỏ ở 1 khu chợ cách xa nhà...

Bé gái 10 ngày tuổi nặng 4kg bị bỏ rơi giữa cầu

Bé gái 10 ngày tuổi nặng 4kg bị bỏ rơi giữa cầu

Bé gái khoảng 10 ngày tuổi, nặng gần 4kg được người dân phát hiện nằm giữa cầu Long Châu (Quảng Bình) trong đêm tối.    

Bé trai 2 tháng tuổi bị bỏ rơi kèm lời nhắn 'nhờ nuôi hộ'

Bé trai 2 tháng tuổi bị bỏ rơi kèm lời nhắn 'nhờ nuôi hộ'

Bà mẹ nhờ một phụ nữ đi cùng chuyến xe bế con để đi vệ sinh nhưng không quay lại, khi tìm trên người bé thì phát hiện một lá thư với nội dung “nhờ nuôi hộ”.

Bé trai bị bỏ rơi ở nhà nghỉ được nữ thiếu úy công an cho bú

Bé trai bị bỏ rơi ở nhà nghỉ được nữ thiếu úy công an cho bú

Bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi ở nhà nghỉ đã được một nữ thiếu úy công an phường Mỹ Đình 2 (Hà Nội) cho bú và chăm sóc.

H.Sâm