Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương hôm nay cho hay, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối với quán bar Diamond Luxury (thuộc phường An Phú, thị xã Thuận An) , đồng thời xử lý đối với hàng chục người dương tính với chất ma túy.

Ma Túy,Bình Dương
hàng chục người dương tính với ma túy trong quán ba Diamond Luxury ở Bình Dương

Theo đó, vào rạng sáng ngày 15/9, công an thị xã Thuận An bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar trên. Tại thời điểm kiểm tra có hàng trăm người đang bay lắc trong tiếng nhạc, lực lượng chức năng đã phát hiện 39 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Ngoài ra, bên trong quán bar này chứa nhiều bộ dụng cụ sử dụng ma túy, shisha. Làm việc với công an, đại diện quán bar không xuất trình được hợp đồng đồng lao động đối với nhân viên làm việc tại đây.

Ma Túy,Bình Dương
Bên trong quán bar Diamond Luxury tại Bình Dương

Trước đó, vào rạng sáng 17/8, quán bar này cũng bị lực lượng chức năng phát hiện có hàng chục thanh niên nam nữ dương tính với ma túy. Khi phát hiên công an, nhiều đối tượng vứt ma túy xuống sàn để phi tang.

 

Làm việc với cơ quan chức năng, chủ quán bar không xuất trình được giấy phép mua bán rượu, thuốc lá, cơ sở hoạt động trưng biển hiệu không đúng tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh.

Tiếp đó, vào ngày 19/8, công an tỉnh Bình Dương cũng bất ngờ kiểm tra quán bar này và phát hiện hơn 100 người dương tính với chất ma túy.

Thời gian gần đây, công an tỉnh Bình Dương liên tiếp ra quân kiểm tra hoạt động các quán bar trên địa bàn, phát hiện nhiều thanh niên dương tính với ma túy. Trong đó, nhiều quán bar đã bị xử lý, dừng hoạt động do vi phạm quy định.

Gần 200 người sử dụng ma túy trong quán bar ở Đồng Nai

Gần 200 người sử dụng ma túy trong quán bar ở Đồng Nai

Bất ngờ đột kích vào quán bar ở trung tâm TP Biên Hòa, công an phát hiện gần 200 người dương tính với ma túy.

Minh Tâm