Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có thông báo về việc điều chỉnh phân công công tác của Thường trực UBND TP.

Việc điều chỉnh này nhằm tập trung cho công tác chỉ đạo trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ thực hiện “mục tiêu kép” trong năm 2021.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP phân công Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng thay Phó Chủ tịch TP Võ Văn Hoan phụ trách các công tác liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19.

TP.HCM phân công người thay Phó Chủ tịch Võ Văn Hoan phụ trách chống dịch
Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Thị Thắng (bên trái) sẽ thay ông Võ Văn Hoan trong nhiệm vụ chống dịch

Bà Thắng sẽ phụ trách các công tác về cung cấp suất ăn cho các khu cách ly, bệnh viện dã chiến; phụ trách Tổ hậu cần cung ứng trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ cho các bệnh viện dã chiến, khu cách ly; triển khai chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động, người sử dụng lao động, người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

 

Phụ trách công tác tiếp nhận và tổ chức lực lượng do bộ, ngành Trung ương tăng cường phòng, chống dịch cho TP; công tác tiếp nhận và tổ chức các nguồn lực hỗ trợ từ các tỉnh, thành cho TP; phụ trách nhiệm vụ Trưởng Trung tâm mua sắm trang thiết bị y tế tạm thời trong thời gian đại dịch Covid-19 đang diễn ra trên địa bàn và các công tác khác về phòng, chống dịch theo phân công.

 >>> Cập nhật tình hình Covid-19 mới nhất

Bí thư TP.HCM: Giảm tối đa tỷ lệ tử vong của người nhiễm Covid-19 có bệnh nền

Bí thư TP.HCM: Giảm tối đa tỷ lệ tử vong của người nhiễm Covid-19 có bệnh nền

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên yêu cầu ngành Y tế cố gắng giảm tối đa người có bệnh nền tử vong do Covid-19; phải cố gắng điều trị cả bệnh nền bằng trách nhiệm và lương tâm.

Hồ Văn