- Sau khi dập lửa đám cháy lớn, cơ quan chức năng Bình Dương phát hiện vợ chồng và 2 người con trong một gia đình đã tử vong.

XEM CLIP:

Sự việc xảy ra tại căn nhà ông Hồ Hồng Diệp (39 tuổi, quê Vĩnh Long) ngụ tại đường 30-4, khu phố 2, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Cháy lớn trong đêm, 4 người trong gia đình tử vong
Hiện trường vụ việc. Ảnh: P.S

Lúc 1h giờ sáng, người dân nghe tiếng kêu cứu phát ra từ căn nhà của ông Diệp. Khi chạy tới, họ phát hiện lửa lớn đang bao trùm căn nhà ông này.

 

Người dân liền gọi cảnh sát PCCC và cố gắng dập lửa nhưng bất thành. Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương có mặt, nhanh chóng phá cửa xông vào.

Cháy lớn trong đêm, 4 người trong gia đình tử vong
Cháy lớn trong đêm, 4 người trong gia đình tử vong
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường sáng nay

Lúc này, họ phát hiện cả 4 người trong gia đình ông Diệp đều đã bị chết cháy. Các nạn nhân được xác định gồm ông Hồ Hồng Diệp (39 tuổi), bà Đoàn Thị Phi Yến (33 tuổi, vợ ông Diệp) và 2 người con là Hồ Gia Bảo (9 tuổi), Hồ Bảo Châu (3 tuổi).

Tại hiện trường, nhiều đồ vật trong căn nhà cấp 4 bị thiêu rụi hoàn toàn. Một chiếc xe máy bị lửa thiêu rụi làm cháy đen phần đầu.

Theo Chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một Nguyễn Văn Đông, hiện cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường, điều tra để làm rõ nguyên nhân.

Thạch Quý