- Không được đáp ứng nguyện vọng về làm Trưởng phòng LĐ-TB&XH, ông Đinh Trọng Tấn, Bí thư xã đã nhắn tin vu khống Bí thư Huyện quan hệ bất chính.

Liên quan tới việc ông Đinh Trọng Tấn, Bí thư xã Quảng Lĩnh (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) bị bắt do nhắn tin bôi nhọ bí thư huyện, sáng nay, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện Quảng Xưởng Trịnh Thăng Sự đã thông tin về vấn đề này.

Theo ông Sự, nguyên nhân dẫn đến ông Đinh Trọng Tấn nhắn tin gửi các lãnh đạo huyện, xã trên địa bàn vu khống, bôi nhọ Bí thư Huyện ủy Quảng Xương là do không được đáp ứng nguyện vọng về làm Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện.

Nội dung tin nhắn có đề cập đến việc lãnh đạo huyện ngủ với cô gái A. (một nữ cán bộ huyện) ở Khách sạn M.Th. bị người nhà bắt được đưa ra bãi xe.

Ngoài tin nhắn trên, ông Tấn còn nhắn thêm một tin nữa với nội dung nói lãnh đạo huyện tham nhũng vật chất, tham nhũng tình dục.

 

“Làm việc với ông Tấn, ông này thừa nhận là do bức xúc chuyện cá nhân nên nghĩ và bịa ra tin nhắn đó”, ông Sự cho biết.

Ông Sự cũng cho biết thêm, Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa cũng có văn bản yêu cầu làm rõ, nếu có việc vu khống phải xử lý nghiêm.

Trước đó như VietNamNet đã đưa tin, ngày 2/3, Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can , bắt tạm giam 2 tháng đối với ông Đinh Trọng Tấn, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Lĩnh, để làm rõ hành vi nhắn tin vu khống, bôi nhọ lãnh đạo huyện.

Bắt tạm giam bí thư xã vì nhắn tin xúc phạm bí thư huyện

Bắt tạm giam bí thư xã vì nhắn tin xúc phạm bí thư huyện

Công an tỉnh Thanh Hoá vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với một bí thư xã vì có hành vi bôi nhọ, vu khống lãnh đạo huyện.

Bí thư xã bị bắt vì nhắn tin xúc phạm từng được Bí thư huyện nâng đỡ

Bí thư xã bị bắt vì nhắn tin xúc phạm từng được Bí thư huyện nâng đỡ

Khi biết ông Tấn là người nhắn tin vu khống, bí thư huyện rất bức xúc vì đó là người được ông nâng đỡ, tạo điều kiện để phát triển.

Lê Anh