- Bị chồng phụ bạc vì có tình mới, người vợ theo dõi tình địch, thuê đầu gấu dằn mặt người tình của chồng.

Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội vừa bắt giữ Đặng Thị Nhàn (SN 1982), Nguyễn Ngọc Tú (SN 1985), Nguyễn Văn Liêm (SN 1981), Hoàng Văn Ngọc (SN 1991), Nguyễn Văn Thỏa (SN 1990) để làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng.

Theo điều tra, vào khoảng hơn 1 giờ ngày 11/10/2013, chị Phương Thị T. (SN 1984, ở Thạch Hòa, Thạch Thất, làm nghề buôn cá) đi lấy hàng như mọi ngày.

Thuê đầu gấu chém dằn mặt người tình của chồng
Các đối tượng tại cơ quan công an.

Từ nhà chị T., đến chợ cá Yên Sở (quận Hoàng Mai) phải đi qua rừng keo của thôn bên cạnh. Khi tới khu vực này, chị T. bị hai người đàn ông dựng xe máy chặn ngang lối đi.

Bị bất ngờ, chị T. mất lái, lao xe xuống mương cạn ven đường. Lúc này, hai người đàn ông tiến sát. Nghĩ gặp phải cướp, chị T. vớ con dao mổ cá giơ lên dọa: “Đứa nào vào đây tao đâm chết. Đứa nào cần tiền thì tao đưa tiền cho”.

Hai gã đàn ông không đáp lời, xông đến tước dao, chém liên tiếp 6 nhát vào mặt, chân, tay chị T. rồi bỏ đi.

Ngay sau đó chị T. đã trình báo sự việc với cơ quan công an. Tiến hành điều tra vụ việc, Công an huyện Thạch Thất xác định, các đối tượng tấn công chị T. đã tính toán, lên kế hoạch từ trước.

 

Từ nhận định này, cơ quan công an đã tập trung xác minh nhân thân, các mối quan hệ của bị hại. Qua đó làm rõ, chị T. bị đánh ghen.

Theo điều tra, chị T. có quan hệ tình cảm với một người đàn ông đã có gia đình. Có nhân tình, người đàn ông này thường hay đánh đập vợ là chị Đặng Thị Nhàn (SN 1982).

Biết chuyện mình bị “cắm sừng”, chị Nhàn đã nhiều lần theo dõi, bám đuôi chồng. Chị Nhàn đã nhiều lần nhắn tin, gọi điện đe dọa chị T. nhưng không có kết quả.

Giữa tháng 10/2013, chị Nhàn dùng xe tải loại 5 tạ ép xe máy của chị T. vào lề đường, cầm dao chọc thủng túi đựng cá để dằn mặt tình địch.

Thông qua một người bán nước tại chân cầu Thanh Trì, Nhàn gặp Nguyễn Ngọc Tú và thỏa thuận trả người này 10 triệu đồng để đánh dằn mặt chị T. Nhàn đã nhờ Nguyễn Văn Liêm theo dõi để nắm được quy luật sinh hoạt của chị T.

Đêm ngày 11/10/2013, Tú rủ Hoàng Văn Ngọc (SN 1991, ở Yên Quang, Nho Quan, Ninh Bình), cùng với Nhàn và Nguyễn Văn Thỏa (SN 1990, ở Văn Lâm, Hưng Yên) chặn đánh chị T.

Cả bọn đến cánh rừng keo, khi nhận được tín hiệu thông báo chị T. đã rời khỏi nhà thì Tú và Ngọc lao ra chặn đường, tấn công nạn nhân.

Tại cơ quan điều tra, chị Nhàn cho biết, chỉ vì muốn níu giữ chồng mà chị ta đã làm chuyện dại dột.

T.Nhung