Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương chiều nay (11/4) cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ án mạng khiến hai người tử vong xảy ra vào sáng cùng ngày.

Thanh niên ở Bình Dương nẹt pô xe, đâm chết 2 người
Khu vực xảy ra vụ án mạng

Theo điều tra ban đầu, tối qua (10/4), đối tượng Thành (chưa rõ lai lịch) và Nguyễn Văn Quyền (SN 1992, quê Kiên Giang) cùng 6 người bạn đi nhậu và hát tại quán karaoke Long Hải (phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên).

Đến khoảng 0h hôm sau, nhóm thanh niên khác gồm anh Thạch Chiên (SN 1998), Thạch Chum Rơne (SN 1996), Kim Hồng Chương và 6 người khác cũng từ quán karaoke trên đi về thì gặp Thành đang ngồi trên xe máy chờ nhóm bạn trước cổng.

Lúc này, Thành nẹt pô xe phát ra tiếng kêu lớn. Cùng lúc, Quyền đi ra thì Thành nói bị nhóm người trên chửi bới nên cả hai đuổi theo để nói chuyện.

 

Chạy khoảng 100m thì hai người đuổi kịp, hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc xô xát, đối tượng Thành đã rút dao đâm anh Thạch Chiên, Thạch Chum Rơne, Kim Hồng Chương và đâm nhầm cả Quyền.

Các nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng anh Thạch Chiên và Thạch Chum Rơne đã tử vong do vết thương nặng.

Riêng đối tượng Thành sau khi gây án đã bỏ trốn, cơ quan CSĐT đang truy bắt, đồng thời kêu gọi các đối tượng liên quan đến vụ án đến cơ quan công an trình diện.

Hỗn chiến trước quán karaoke ở Bình Dương, 2 người chết

Hỗn chiến trước quán karaoke ở Bình Dương, 2 người chết

Xảy ra mâu thuẫn trước quán karaoke, hai nhóm thanh niên ở Bình Dương lao vào đánh nhau khiến 2 người chết, 3 người khác bị thương.

Xuân An