- Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) đang cùng một nữ hiệu phó của một trường tiểu học trong nhà nghỉ thì bị bắt quả tang.

Chiều nay, nguồn tin từ lãnh đạo Huyện ủy huyện Thọ Xuân xác nhận, ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng với bà N.T.D phó hiệu trưởng trường tiểu học trên địa bàn.

Bí thư xã ‘tòm tem’ với hiệu phó trong nhà nghỉ

Ông Khâm thừa nhận sự việc bị bắt quả tang trong nhà nghỉ

Trước đó, vào khoảng hơn 8h sáng ngày 27/11, khi ông Khâm và bà D. đang trong nhà nghỉ Xuân Mới trên địa bàn huyện thì bất ngờ chồng bà D. ập vào bắt quả tang. 

Sau đó, Công an xã Xuân Tân đã lập biên bản xác nhận sự việc.

 

Ông Khâm cũng thừa nhận việc trên, đồng thời đã có báo cáo tường trình tới huyện ủy.

Được biết, ông Khâm (SN 1965), trú làng Thọ Tân, xã Xuân Tân. Ông Khâm đã có vợ và 2 con. Bà N.T.D. cũng đã có chồng và 2 con.

Trao đổi với VietNamNet, một lãnh đạo huyện ủy Thọ Xuân cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, Thường trực huyện ủy đã giao cho Ủy ban kiểm tra vào cuộc xử lý. 

"Ủy ban kiểm tra đang làm việc với chính quyền địa phương, và sẽ xử lý kỷ luật trong vài ngày tới" - vị lãnh đạo huyện ủy nói. Quan điểm của huyện sẽ xử lý nghiêm, vì đây là việc làm vi phạm đạo đức, không thể chấp nhận được.

Lê Anh