Theo đó trong thông cáo báo chí mới nhất, phía Công ty THNN TMDV Tân Hiệp Phát đã đưa ra quan điểm và quy trình xử lý các trường hợp khiếu nại.

Đòi Tân Hiệp Phát bồi thường vì phá sản, suýt vào tù
‘Thượng đế’ đã dính đòn của Tân Hiệp Phát như thế nào?
Tân Hiệp Phát nói gì sau phiên tòa xử anh Minh?
Tân Hiệp Phát 'xin lỗi người tiêu dùng', mong được 'ủng hộ'

Cụ thể, phía Tân Hiệp Phát cho hay, với vai trò là nhà sản xuất, Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát xin nhận trách nhiệm đầu tiên và cao nhất về sản phẩm của mình.

Vì vậy, khi có khiếu nại về sản phẩm, mong khách hàng thông báo về bộ phận chăm sóc khách hàng của Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát theo số điện thoại 1800545478.

Tân Hiệp Phát, Number 1, Number One, Dr Thanh, Number 1 có ruồi, Trà xanh không độ
Chai Number 1 là vật chứng trong vụ án anh Võ Văn Minh. (Ảnh: Mai Phượng - VietNamNet)

"Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ ngay lập tức ghi nhận phản ánh khiếu nại, xử lý kịp thời để cùng khách hàng tìm ra nguyên nhân và khắc phục, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

 

Chúng tôi khuyến khích khách hàng mời các bên thứ ba chứng kiến, tham gia vào công tác giải quyết khiếu nại để đảm bảo tính khách quan, chân thực của sự việc.

Các bên thứ ba khách hàng có thể mời để tham gia vào sự việc như: Chính quyền, công an địa phương, Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Sở Công thương, Chi cục Vệ sinh An toàn thực phẩm và các cơ quan báo chí…", thông cáo viết.

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc Đối ngoại của Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát cho biết: “Với tinh thần cầu thị, Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát cam kết nỗ lực hết mình để giải quyết thấu tình, đạt lý các khiếu nại của khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng chấp nhận và mong được sự giám sát của cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức xã hội - nghề nghiệp và dư luận xã hội để các khiếu nại được giải quyết khách quan, trung thực, qua đó giữ được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm”.

Theo Trí thức trẻ

Đòi Tân Hiệp Phát bồi thường vì phá sản, suýt vào tù
Bí mật bất ngờ của hai 'cha con' chuyên nghề ăn xin
Chạy xe trên cao tốc, tai nạn thường rất thảm khốc
Làm nhục nữ sinh, gã hàng xóm dùng vàng “khắc phục hậu quả”
Công an xã dâm ô bé gái 11 tuổi
Cụ bà chết thảm dưới bánh xe tải, cả phố ách tắc
Liên tục bể hụi hàng chục tỉ đồng ở miền Tây
Hà Nội: Nghi án 2 vợ chồng bị giết, phóng hỏa đốt nhà