Hôm nay (12/9), ông Phan Văn Ban, Chủ tịch UBND xã Việt Hùng, huyện Vũ Thư (Thái Bình) xác nhận, 3 công dân của xã vừa bị tai nạn lao động tử vong khi đang xây một công trình nhà dân.

Các nạn nhân là anh Phạm Văn Đ. sinh năm 1967, Phạm Ngọc S. sinh năm 1964 người thôn Mỹ Lộc 1 và anh Nguyễn Văn Th. sinh năm 1963 người thôn Mỹ Lộc 3.

Đây là nhóm thợ xây tự do người ở xã Việt Hùng sang xã Đồng Thanh nhận công trình (căn nhà 2 tầng) của một người thân ở thôn Đồng Lợi để thi công.

Ba người tử vong trong vụ sập giàn giáo ở Thái Bình
Ngôi nhà nơi 3 thợ xây tử nạn

Vào khoảng 16h40 ngày 08/12, khi nhóm thợ xây đang trát phía ngoài bức tường tầng 2 thì giàn giáo bị nghiêng sau đó đổ sập làm 3 người thợ xây rơi xuống đất.

 

Do rơi ở độ cao khoảng 7 mét cộng với bên dưới có nhiều vật liệu xây dựng nên 2 thợ xây đã tử vong tại chỗ. Một người bị thương nặng được người dân chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu, nhưng đã tử vong sau đó.

Sáng nay lãnh đạo UBND huyện Vũ Thư, Phòng LĐ-TB&XH huyện Vũ Thư cùng UBND xã Việt Hùng đã đến gia đình các nạn nhân bị tử vong hỏi thăm và chia buồn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Vũ Thư phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ.

Hoài Anh

Thanh niên hành hung nữ sinh sau tai nạn từng có án tù 8 năm

Thanh niên hành hung nữ sinh sau tai nạn từng có án tù 8 năm

Trước khi bị bắt do có hành vi đánh nữ sinh gây bức xúc ở Bình Dương, người này từng bị kết án 8 năm tù.