Thông tin từ UBND huyện Thọ Xuân, hôm nay ông Hùng đã bị đình chỉ công tác để làm rõ trách nhiệm và sai phạm của UBND thị trấn Thọ Xuân trong việc để quán karaoke Bảo Bảo hoạt động trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội.

Thời gian đình chỉ công tác đối với ông Hùng là 7 ngày kể từ hôm nay.

Ông Hùng có trách nhiệm bàn giao các nhiệm vụ đang đảm nhiệm cho ông Trương Minh Hải, Phó chủ tịch UBND thị trấn để kiểm điểm, báo cáo giải trình và làm rõ trách nhiệm.

Chủ tịch thị trấn ở Thanh Hóa bị đình chỉ vì để quán karaoke mở cửa
Nhóm thanh niên tổ chức hát karaoke tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 23h, ngày 6/4, Công an huyện Thọ Xuân đã bắt quả tang một nhóm đối tượng gồm 5 nam và 4 nữ là nhân viên của quán Bảo Bảo đang tập trung hát karaoke.

Tại chỗ, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều tang vật có liên quan đến việc sử dụng chất ma túy của nhóm này.

 

Qua test nhanh, nhóm thanh niên trên có kết quả dương tính với ma túy.

Cũng tại thời điểm này, một nhóm thanh niên khác gồm 9 người đang chuẩn bị vào phòng hát cũng bị lực lượng công an lập biên bản.

Công an đã có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND huyện xử lý vi phạm hành chính đối với chủ quán hát và 2 nhóm thanh niên trên với tổng số tiền là 190 triệu đồng.

Lê Anh

Để dân cưới 4 ngày rình rang giữa dịch, chủ tịch xã ở Thanh Hóa bị đình chỉ

Để dân cưới 4 ngày rình rang giữa dịch, chủ tịch xã ở Thanh Hóa bị đình chỉ

Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) Trịnh Văn Súy sáng nay cho biết, đã đình chỉ công tác 1 chủ tịch xã vì để người dân tổ chức đám cưới giữa cao điểm dịch Covid-19.