- Theo kế hoạch, chiều nay HĐND tỉnh Thanh Hóa công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm cán bộ chủ chốt, tuy nhiên các phóng viên bất ngờ bị cấm vào hội trường tác nghiệp.

Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội nằm trong top phiếu tín nhiệm thấp nhất

Nữ phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ có phiếu tín nhiệm thấp nhất

Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2016-2021 khai mạc ngày 11/12. Văn phòng HĐND tỉnh Thanh Hóa phát đi giấy mời các cơ quan báo chí.

Giấy mời ghi rõ đại biểu tham dự và đưa tin trong thời gian 3 ngày, bắt đầu từ 7h30 ngày 11/12 đến ngày 13/12 tại trung tâm Hội nghị 25B, TP Thanh Hóa.

Phút công bố kết quả tín nhiệm, Thanh Hóa đột ngột 'cấm cửa' phóng viên
HĐND tỉnh Thanh Hóa bất ngờ cấm báo chí vào tác nghiệp
 

Trong ngày đầu tiên và buổi sáng ngày họp thứ 2, báo chí tham dự bình thường. Đến chiều nay, theo kế hoạch kỳ họp sẽ công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 29 cán bộ chủ chốt của tỉnh do HĐND cấp tỉnh bầu thì các phóng viên không được vào hội trường tác nghiệp.

Lý do lực lượng an ninh đưa ra là ban tổ chức chỉ đạo ngoài Đài truyền hình Thanh Hóa thì các đơn vị báo chí khác không được vào trong, kể cả trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn sẽ diễn ra vào ngày mai.

Để làm rõ thông tin, phóng viên đã gọi điện liên hệ với ông Phạm Thanh Sơn, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa và ông Lê Đức Thuận, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Thanh Hóa nhưng đều không nhận được hồi âm.

Nghi vấn Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với một phụ nữ

Nghi vấn Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với một phụ nữ

Cơ quan chức năng huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) đang vào cuộc xác minh thông tin Chủ tịch thị trấn Hồ bị khống chế trong nhà nghỉ.

Khởi tố vụ nổ súng, bắn chết nữ phó chủ tịch HĐND phường

Khởi tố vụ nổ súng, bắn chết nữ phó chủ tịch HĐND phường

Công an tỉnh Gia Lai khởi tố vụ án để điều tra vụ nổ súng, bắn chết người xảy ra tại UBND phường Đoàn Kết.

Phó ban chỉ huy quân sự phường bắn chết nữ phó chủ tịch HĐND phường

Phó ban chỉ huy quân sự phường bắn chết nữ phó chủ tịch HĐND phường

Trong lúc chào cờ đầu tuần, Phó ban chỉ huy quân sự phường Đoàn Kết dùng súng bắn chết nữ Phó chủ tịch HĐND phường này rồi tự tử.

Lê Dương