Hôm nay (3/12), Công an huyện Ba Chẽ cho biết vừa tống đạt quyết định của Công an tỉnh Quảng Ninh xử phạt hành chính ông Triệu Đức Giang về hành vi sử dụng mạng xã hội Facebook để xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác.

Phạt 5 triệu đồng người vi phạm lỗi giao thông, lên mạng xã hội doạ bắn công an
Tống đạt quyết định xử phạt đối với  ông Triệu Đức Giang

Trước đó, ngày 16/11, Công an huyện Ba Chẽ đã phát hiện tài khoản Facebook "Giang Triệu" đăng tải một số bài viết xúc phạm nhân phẩm và đe dọa dùng súng bắn ông Bàn Minh Hải, Trưởng Công xã Lương Mông.

Qua xác minh, chủ tài khoản facebook "Giang Triệu" là ông Triệu Đức Giang. Tại cơ quan công an, ông Giang nhận ngày 12/11, khi đang điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm, ông Giang đã bị Công an xã Lương Mông xử phạt hành chính 250.000 đồng.

 

Bức xúc, ông Giang đăng bài viết lên mạng xã hội và bình luận với nội dung xúc phạm nhân phẩm và đe dọa bắn ông Bàn Minh Hải.

Công an huyện Ba Chẽ đã tham mưu, đề xuất Công an tỉnh Quảng Ninh ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Giang với số tiền 5 triệu đồng.

Hai chú cháu vụ tấn công CSGT ở Sài Gòn bị bắt khẩn cấp

Hai chú cháu vụ tấn công CSGT ở Sài Gòn bị bắt khẩn cấp

Hai chú cháu đã đánh CSGT ở TP.HCM và khi người nhà có mặt thì cũng tham gia. Vào cuộc xác minh làm rõ, Công an bắt khẩn cấp hai chú cháu.

Phạm Công