Để bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh, hạn chế việc tụ tập đông người, Công an xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng phối hợp với các lực lượng thành lập tổ công tác tăng cường tuần tra, kiểm soát, nắm bắt tình hình trên địa bàn thời điểm diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia vào đêm 11/6, rạng sáng 12/6.

Trong quá trình tuần tra, cơ quan chức năng phát hiện tại nhà trọ của anh L.V.M. (SN 1970, ở xã Tiền Phong) có 7 người đang uống bia và tụ tập xem bóng đá. 

7 người tụ tập xem bóng đá ở Bắc Giang bị phạt 105 triệu
Công an làm việc với nhóm người tụ tập xem bóng đá 

Tổ công tác lập biên bản kiểm tra để xác định rõ nội dung sự việc. Quá trình làm việc, chủ nhà trọ L.V.M. thừa nhận là người mang bia từ nhà riêng vào khu trọ của gia đình và cùng 6 người khác (là công nhân thuê trọ) tổ chức xem bóng đá. 

Bản thân anh M. và nhóm công nhân cho biết đều nắm được việc địa phương đang thực hiện cách ly xã hội, nghiêm cấm tập trung đông người, song vẫn vi phạm.

 

Ngay sau khi lập biên bản, tổ công tác đã đưa tất cả các trường hợp liên quan (4 nam, 3 nữ) đến nhà văn hóa thôn tiếp tục làm việc. 

Bà nội và bố đẻ mất, Thượng úy CSCĐ nén nỗi đau ở lại chống dịch tại Bắc Giang

Bà nội và bố đẻ mất, Thượng úy CSCĐ nén nỗi đau ở lại chống dịch tại Bắc Giang

Nhận được tin bà nội và bố mất, vì ở trong tâm dịch Bắc Giang, Thượng úy Lê Nhữ Hoàng nén nỗi đau tiếp tục ở lại thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.  

Nhị Tiến