- Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 10/9 trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn (đoạn qua phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Hải Long (41 tuổi, quê Cần Thơ) cùng vợ điều khiển ô tô đến quán cơm trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn (phường Thuận Giao) để ăn cơm.

Sau khoảng 20 phút, vợ chồng anh Long ra xe về thì phát hiện cửa kính ô tô bị đập vỡ. Chủ xe phát hiện đã mất một túi xách bên trong có khoảng 13 triệu đồng, 1 điện thoại di động. Sự việc nhanh chóng được trình báo công an.

Ôtô đỗ trong bãi xe quán ăn bị đập kính, trộm tài sản
Chiếc ô tô bị trộm đập cửa kính

Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra vụ việc xuất hiện một người đàn ông cầm điện thoại, liên tục rảo quanh ô tô có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Vụ việc sau đó đã được trình báo Công an; hiện vụ việc đang được làm rõ. 

Trước đó, từng xảy ra vụ việc tương tự. Trưa ngày ngày 31/8, tài xế lái ô tô bán tải đến đậu trên quốc lộ 13, trước một quán ăn phường Mỹ Phước. 

Một lúc sau chủ xe phát hiện cửa kính xe đã bị đập vỡ. Kiểm tra bên trong xe bị mất số tiền khoảng 100 triệu đồng, 2 chỉ vàng và một số giấy tờ khác.

 

Trước tình trạng trên, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương tích cực tuyên truyền để nhân nhân cảnh giác, tập trung lực lượng điều tra, truy bắt nghi can.

Công an tỉnh cũng đề nghị người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác; tích cực tham gia phát hiện và tố giác tội phạm, đặc biệt luôn có ý thức tự bảo quản tài sản của mình, không tạo ra sơ hở để kẻ gian lợi dụng gây án.

Nữ quái 'chuyên trị chỗ hiểm' trai Tây, trộm tài sản

Nữ quái 'chuyên trị chỗ hiểm' trai Tây, trộm tài sản

Sau khi mãn hạn tù, Dung “mứt” thu nạp đàn em tạo thành một băng nhóm chuyên sử dụng các thủ đoạn tiếp cận làm quen, gạ tình, thậm chí tấn công vào “chỗ hiểm” của các quý ông để móc trộm tài sản.

Trộm chó, nam thanh niên bị người dân treo cổ

Trộm chó, nam thanh niên bị người dân treo cổ

Nam thanh niên đã trộm chó bị người dân đánh và treo cổ lên cây cột điệu cạnh một con chó đã chết.

Truy lùng nhóm trộm cây cảnh, đâm ô tô trọng thương chủ nhà

Truy lùng nhóm trộm cây cảnh, đâm ô tô trọng thương chủ nhà

Thấy nhóm người đi ô tô đến trộm cây cảnh của gia đình, anh Thái cùng hai người em đuổi theo thì bị xe ô tô này tông trọng thương

Đi ăn tất niên, nữ gia chủ bị trộm khoắng nhiều tài sản

Đi ăn tất niên, nữ gia chủ bị trộm khoắng nhiều tài sản

Nhận được thông báo nhà bị trộm, chị Ánh quay về thì phát hiện bị mất 1 lượng vàng, 3 iPhone 6, 2 điện thoại Nokia 8800, 2 điện thoại cảm ứng cùng laptop.

Trộm đột nhập Sở Công thương Nghệ An

Trộm đột nhập Sở Công thương Nghệ An

Một loạt phòng Ban GĐ Sở Công thương Nghệ An vừa bị kẻ trộm phá khóa, đột nhập vào bên trong đảo lộn toàn bộ giấy tờ.

CSGT truy bắt tên trộm xe máy như phim hành động

CSGT truy bắt tên trộm xe máy như phim hành động

Ăn trộm xe máy rồi bỏ lại bên đường, Thuận chạy trốn vào rừng, CSGT huyện Mộc Châu mất hơn 1 giờ để bắt giữ nhưng Thuận vẫn chống trả.

Anh Thư