Chiều nay, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Phú Nhân (28 tuổi, trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, Nhân là quản lý của công ty TNHH MTV siêu thị Đ.H. trên đường An Nhơn 7 (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà). Chị Trương Thị Thu Nguyệt (39 tuổi, trú quận Thanh Khê) nguyên là kế toán trưởng siêu thị này và đã nghỉ việc từ cuối năm 2019.

Nữ kế toán bị nam quản lý công ty đánh gãy chân ở Đà Nẵng
Chị Nguyệt hiện tại vẫn chưa thể đi lại được

Sáng 3/3, chị Nguyệt đến văn phòng giao dịch của siêu thị để bàn giao lại sổ sách cho nhân viên kế toán mới.

Tại đây, Nhân đưa bảng cam kết yêu cầu chị Nguyệt ký vào nhưng người phụ nữ này không đồng ý với một số điều khoản.

 

Lúc này, một nhân viên yêu cầu chị Nguyệt đưa giấy CMND để làm thủ tục với ngân hàng hủy bỏ kế toán trưởng của công ty nhưng chị này vẫn không đồng ý vì việc hủy không cần phải có CMND.

Sau đó, hai bên xảy ra giằng co và xô xát. Chị Nguyệt bị Nhân đánh gây nứt xương hàm và gãy chân. Bị đánh, nạn nhân cố chạy ra ngoài kêu cứu và được người dân gọi xe đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, gia đình chị Nguyệt đã làm đơn tố giác gửi đến công an.

Trung tá Trần Văn Quang - đội trưởng Đội điều tra tổng hợp (Công an quận Sơn Trà) cho biết, theo kết luận giám định chị Nguyệt có tỉ lệ tổn thương cơ thể là 24%.

Bí thư xã giết cháu vợ, đốt xác để trục lợi bảo hiểm 18 tỷ

Bí thư xã giết cháu vợ, đốt xác để trục lợi bảo hiểm 18 tỷ

 Thông tin điều tra ban đầu, Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà (Lâm Đồng) đang nợ khoản tiền hơn 10 tỷ và ra tay sát hại cháu vợ nhằm mục đích trục lợi bảo hiểm.

Hồ Giáp