Chiều 13/7, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó GĐ Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, qua điều tra ban đầu xác định nam thanh niên đã tự gây tai nạn, sau đó nằm tử vong trong vườn nhà dân ở xã Tam An (huyện Phú Ninh).

“Qua khám nghiệm hiện trường và điều tra xác định nam thanh niên đã tự tông vào hàng rào B40 của người dân. Sau đó, văng qua hàng rào rồi tử vong trong vườn nhà người dân”, đại tá Dũng thông tin.

Cũng theo Phó GĐ Công an Quảng Nam, nạn nhân được định là anh Nguyễn Văn Dư (SN 1998, trú thôn Nam Cát, xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, Quảng
Nam). 

Trước đó, khoảng 20h tối 12/7, một số người dân thôn An Thọ (xã Tam An), nghe tiếng va chạm rất lớn nên ra xem.

thanh niên,tử vong,Quảng Nam,công an
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
thanh niên,tử vong,Quảng Nam,công an
Nam thanh niên tử vong, nằm phía trong hàng rào
thanh niên,tử vong,Quảng Nam,công an
Xe máy hư hỏng nặng, nằm ngoài hàng rào B40
 

Lúc này, mọi người tá hỏa phát hiện 1 nam thanh niên đã tử vong, nằm bên trong vườn nhà ông Tiến. Còn phía ngoài hàng rào thép B40, sát đường quốc lộ là chiếc xe máy BKS 92H5-7013 được cho là của nạn nhân.

Nhận được tin báo Công an huyện Phú Ninh có mặt tại hiện trường lấy thông tin.

Tại hiện trường, xe máy hư hỏng nặng nằm sát hàng rào lưới thép B40.

Được biết, hàng rào nhà ông Tiến cao gần 2m.

Nam thanh niên nằm phía trong hàng rào B40, nạn nhân mặc quần dài, áo dài tay màu đen và cạnh đó làm một chiếc mũ bảo hiểm, điện thoại di động.

Theo một số người dân, thời điểm xảy ra vụ việc trời đã tối, nên nhà nào cũng đóng cửa, không ai chứng kiến được vụ việc xảy ra. Nhiều người cho rằng, đây có thể là một vụ tai nạn giao thông.

Tai nạn liên tiếp, 2 phụ nữ chết thảm dưới bánh xe tải ở Bình Dương

Tai nạn liên tiếp, 2 phụ nữ chết thảm dưới bánh xe tải ở Bình Dương

Chỉ trong sáng nay, tại Bình Dương đã xảy ra liên tiếp 2 vụ tai nạn giao thông khiến 2 phụ nữ đi xe máy tử vong tại chỗ.

Lê Bằng