Lãnh đạo TP Tam Điệp sáng nay cho biết, nạn nhân Đinh Thị Hòa (SN 1998, ngụ tại phường Phúc Thành, TP Ninh Bình), bị chồng là Bùi Văn Tỏa (SN 1988, quê huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) đánh, đã tử vong.

Người vợ bị chồng đánh, đốt nhà rồi tự sát ở Ninh Bình đã tử vong
Khu vực xảy ra vụ việc 

"Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi.

Bước đầu xác định nạn nhân Hòa bị một vật đánh vào đầu, bầm tím ở gáy, trên người có một vết bỏng, một vết rạch sắc nhưng không sâu và ngạt khí.

Còn người chồng, sau khi giết vợ đã dùng dao cứa vào cổ tự sát nhưng bất thành, hiện anh này đang cấp cứu tại bệnh viện dưới sự giám sát của cơ quan Công an.

Hai vợ chồng này thường xuyên có mâu thuẫn, ngày hôm qua mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm nên Tỏa gọi điện cho bố đẻ nhờ ra can thiệp nhưng khoảng 30 phút sau Toả gọi lại, thông báo đã giết vợ, rồi tắt máy", vị này nói.

 
Người vợ bị chồng đánh, đốt nhà rồi tự sát ở Ninh Bình đã tử vong
Người dân theo dõi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc 

Trước đó, vào khoảng 20h tối qua, trên đường Bạch Đằng, phường Trung Sơn, TP Tam Điệp, người dân phát hiện có một đám cháy ở nhà vợ chồng chị Hòa. Tiếp đến thấy chị Hòa nằm bất tỉnh ở bể nước gần nhà, còn Tỏa nằm trên vũng máu, ở cổ có vết thương. Người dân đã sơ cứu và đưa cả hai đi bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên chị Hòa đã tử vong.

Được biết, vợ chồng anh Tỏa chưa có con và thuê một căn nhà ở phường Trung Sơn ở gần 2 năm nay.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Phát hiện đơn ly hôn trên người nạn nhân bị chồng giết ở Ninh Bình

Phát hiện đơn ly hôn trên người nạn nhân bị chồng giết ở Ninh Bình

 Cơ quan chức năng phát hiện một lá đơn ly hôn trên người nạn nhân Đinh Thị Hòa, người vợ bị chồng đánh tử vong đêm qua ở TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

Nhị Tiến