Thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) chiều nay cho biết, đang phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của một phụ nữ trong rẫy cà phê.

Người phụ nữ nghi bị sát hại, mất bàn tay trong rẫy cà phê
Khu vực phát hiện vụ việc

Thi thể người phụ nữ được phát hiện trong rẫy cà phê thuộc địa phận thôn 22, xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột; phát hiện trong tình trạng lõa thể, mất một bàn tay và đang trong giai đoạn phân hủy.

Qua khám nghiệm hiện trường ban đầu, thi thể nạn nhân bị đen như bị đốt nhưng không phát hiện dấu hiệu bị cháy.

Có mặt tại hiện trường, Thiếu tá Thái Khắc Chính - Phó trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột cho biết đang rà soát các gia đình có người thân, con cái là nữ mất tích nhiều ngày nay để nhận dạng.

Công an cũng đang tiến hành lấy mẫu vân tay, thi thể nạn nhân để đi giám định ADN để xác định nhân thân.

 

Theo thiếu tá Chính, dấu vết hiện trường, nghi đây là vụ án mạng. Nhưng theo dấu vết trên cơ thể nạn nhân bị sám đen, tại hiện trường lại không có dấu hiệu bị đốt nên cũng chưa thể kết luận.

Thời gian tử vong của nạn nhân cũng khá lâu và do đây là khu vực rẫy vắng nên cơ quan công an đang sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để nắm thêm thông tin.

Trước đó, khoảng 8h30 sáng cùng ngày, ông Tạ Quang Tân, chủ rẫy đi thăm vườn cà phê thì phát hiện thi thể một phụ nữ khoảng trên 30 tuổi đã phân hủy nên báo công an.

Trong ngày, khi nghe tin phát hiện thi thể người phụ nữ nghi bị giết trong rẫy cà phê, nhiều người dân có con mất tích, bỏ nhà đi cũng tìm đến, hy vọng được nhận dạng. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra.

Cuồng ghen, đại ca giang hồ giết rồi phi tang xác đàn em xuống vực thẳm

Cuồng ghen, đại ca giang hồ giết rồi phi tang xác đàn em xuống vực thẳm

Nghi ngờ đàn em “léng phéng” với người tình trẻ của mình, Trần Quang Hiển cùng đồng bọn đánh đập nạn nhân dã man tới tử vong rồi mang xác phi tang.

Trùng Dương