Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương sáng nay đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ người đàn ông chết bất thường trong phòng trọ.

Người đàn ông chết dưới nền nhà, dây võng quấn cổ nhiều vòng
Người nhà nạn nhân chờ cơ quan công an khám nghiệm

Sự việc được phát hiện vào khoảng 23h30 tối qua tại một phòng trọ trong khu dân cư Thuận Giao, thuộc phường Thuận Giao, TP Thuận An.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Văn Nhớ (SN 1962, quê Sóc Trăng).

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên một người hàng xóm phát hiện ông Nhớ nằm bất động trong phòng trọ. Kiểm tra thì thấy nạn nhân đã chết trong tình trạng co cứng dưới nền nhà, cổ bị dây dù của võng quấn quanh nhiều vòng.

 

Sự việc sau đó được trình báo cho cơ quan chức năng để phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Theo lời khai của người vợ, ông Nhớ thường hay ăn nhậu rồi về nhà cãi vã với vợ. Vào tối qua người này thấy chồng đi nhậu về nên tránh mặt để khỏi xảy ra mâu thuẫn. Đến khi nghe hàng xóm báo tin, bà này về phòng thì thấy chồng chết trong tư thế giống treo cổ.

Quan sát tại hiện trường, nạn nhân chết trong tư thế nằm dưới nền nhà, dây võng quấn quanh, có nhiều biểu hiện bất thường.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Người đàn ông ở Bình Dương chết bất thường trong phòng trọ

Người đàn ông ở Bình Dương chết bất thường trong phòng trọ

Đẩy cửa vào trong phòng trọ, một người đàn ông phát hiện bạn cùng phòng nằm chết bên trong, đồ đạc bị xáo trộn bất thường.

Xuân An