Công an huyện Tân Châu phối hợp với Viện KSND huyện Tân Châu đã làm việc trực tiếp với Phạm Chí Linh (SN 1986, người xuất hiện trong clip dìm vợ xuống nước ở Tây Ninh) ngay trong ngày có lệnh triệu tập 16/9.

Người chồng dìm vợ dưới nước ở Tây Ninh hối hận, xin tha thứ
Phạm Chí Linh - Người bạo hành vợ dã man tại Tây Ninh

Qua làm việc, Linh thừa nhận mình là người xuất hiện trong đoạn clip dìm vợ xuống nước trong hồ bơi. Lí do là vì Linh nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm ngoài luồng, cộng với việc Linh có uống rượu trước đó nên mất kiểm soát, dẫn đến việc bạo hành vợ tại hồ bơi trong nhà.

Hành động trên của Linh khiến dư luận bức xúc, các cơ quan chức năng sau đó đã vào cuộc xác minh vụ việc.

Trả lời về hành động bạo hành vợ vừa xảy ra, Linh cho biết đang cảm thấy rất hối hận, có lỗi với gia đình và người thân. Người này cũng mong gia đình và cộng đồng tha thứ và hứa sau này sẽ không bạo hành vợ như vậy.

Trong khi đó, lãnh đạo huyện Tân Châu cho hay, sẽ chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra nghiêm túc vụ việc, nếu có việc bạo hành thì xử lý theo quy định.

 

Trước đó, vào tối 14/9, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh một người đàn ông đánh đập dã man một phụ nữ dưới hồ nước, người này liên tục vật ngã người phụ nữ xuống nước.

Dù người phụ nữ cố gắng chống cự nhưng vẫn bị người đàn ông liên tục lao vào hành hung.

Qua xác minh, công an xác định sự việc xảy ra vào tối 13/9. Người có hành động bạo hành vợ là Phạm Chí Linh (quê Bình Dương), còn nạn nhân là chị Trần Thị Tuyết M. (SN 1988, vợ của Linh).

Công an triệu tập người chồng dìm vợ dưới hồ nước ở Tây Ninh

Công an triệu tập người chồng dìm vợ dưới hồ nước ở Tây Ninh

Công an huyện Tân Châu, Tây Ninh sáng nay cho biết, đang triệu tập người chồng vụ dìm vợ xuống hồ bơi gia đình, liên tục đánh đập để xác minh xử lý.

Minh Tâm