Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) chiều nay thông tin vụ tai nạn trên đường Nguyễn Trọng Tuyển, quận Tân Bình khiến một người tử vong. 

Điện lực TP.HCM thông tin vụ dây điện đứt giật chết người ngồi vỉa hè
Hiện trường nơi xảy ra sự cố đường dây điện bị đứt, giật chết người đàn ông ngồi uống cà phê

9h30 sáng cùng ngày, tại địa chỉ số 449-459 Nguyễn Trọng Tuyển xảy ra sự cố đứt dây trung thế 22kV, bọc cách điện 24kV, tại vị trí trụ PNTRT/T25C thuộc NR 479 Lê Văn Sỹ, tuyến dây Hoàng Văn Thụ 22kV.

Dây điện không may rớt trúng người ông Lương Nhật Hòa (SN 1960) đang ngồi uống cà phê dưới đường dây. Bị điện giật, ông Hòa nằm bất động rồi được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

 

Ngay khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo và nhân viên công ty Điện lực Tân Bình đã đến hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Lãnh đạo công ty Điện lực Tân Bình đã đến thăm hỏi và ứng toàn bộ chi phí để cùng với gia đình lo chu toàn hậu sự cho người bị nạn.

Tổng công ty cho biết, sau vụ tai nạn, đơn vị đã chỉ đạo các công ty điện lực đẩy mạnh việc kiểm tra, rà soát an toàn hệ thống điện trên địa bàn thành phố, để đảm bảo an toàn điện cho đời sống và sinh hoạt của người dân.

2 bé trai bị điện giật tử vong tại công trình xây dựng ở Sài Gòn

2 bé trai bị điện giật tử vong tại công trình xây dựng ở Sài Gòn

 Tối 20/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ điện giật trên địa bàn khiến 2 cháu bé tử vong, 1 cháu bị thương nhập viện cấp cứu.

Thảo Nguyên- Kim Diệu