Hiệu trưởng Trường THCS Nghi Phong (xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc) Nguyễn Hữu Thọ cho biết, công an đã gọi 2 nam sinh lớp 8 để điều tra nghi vấn xâm hại một bé gái lớp 2.

Chị Trịnh Thị H. cho biết, chiều qua, chị nhận được điện thoại của cô chủ nhiệm báo tin con gái chị là cháu N.N.H. (SN 2012, học lớp 2 Trường Tiểu học Nghi Phong) bị xâm hại.

Đến trường, chị H. thấy trên người con gái có nhiều vết thương, mi mắt phải bị tụ máu. Tối qua, gia đình đưa cháu đến BV Nhi để kiểm tra.

Nghi án bé gái lớp 2 ở Nghệ An bị 2 nam sinh xâm hại
Cháu H. đang được chăm sóc tại bệnh viện

Chị H. cho biết, con gái mình kể lại, chiều qua, trước giờ học cháu sang Trường THCS Nghi Phong (nằm kề bên Trường Tiểu học) để chơi với chị gái đang học ở đây.

Khi trống đánh vào học, cháu bị 2 nam sinh lớp 8 bịt miệng, đưa ra bức tường rào ở phía sau trường rồi đẩy cháu xuống bãi cỏ. Khi cháu H. kêu khóc thì bị 2 học sinh bịt miệng, đánh.

 

Ông Nguyễn Đình Ngọc (người dân sống sau trường) cho hay, khoảng 15h chiều qua, ông ra vườn thì thấy cháu H. đang đi về phía nhà ông trong tình trạng rất hoảng sợ, trên người nhiều thương tích và chỉ có áo, không có quần.

Nghi án bé gái lớp 2 ở Nghệ An bị 2 nam sinh xâm hại
Khu vực cháu H. nghi bị xâm hại

Ông Ngọc sau đó chở cháu H. ra trường, giao lại cho cô chủ nhiệm.

Bà Nguyễn Thị Thương - Hiệu phó Trường Tiểu học Nghi Phong cho biết, sau khi phát hiện cháu H. có biểu hiện nghi bị xâm hại, nhà trường đã phối hợp đưa cháu đến bệnh viện và trình báo với công an.

Chiều qua, Công an huyện Nghi Lộc đến trường xác minh, điều tra sự việc. 

Nữ sinh tự tử nghi bị hiếp dâm ở Bắc Ninh: Lời kể chủ nhà nghỉ

Nữ sinh tự tử nghi bị hiếp dâm ở Bắc Ninh: Lời kể chủ nhà nghỉ

 Chủ nhà nghỉ ở Thuận Thành (Bắc Ninh) cho biết, đêm 14/4, nữ sinh V.A. và Hiếu vào thuê phòng trong tình trạng say xỉn, 5 phút sau có 3 người đến đưa nữ sinh rời đi.

Phạm Tâm - Quốc Huy