Sáng 20/11 TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Công Trạng (SN 1976, trú 35 Phước Long, Nha Trang) 2 năm tù về tội hiếp dâm.

Trước đó, vào khoảng 0 giờ 57 ngày 19/5/2015, Trạng đi đến khách sạn Quang Vinh 2, số 1 Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang để tìm bạn.

Nằm ngủ hớ hênh, cô gái bị kẻ đi nhầm phòng giở trò đồi bại

Bị cáo Nguyễn Công Trạng trước vành móng ngựa

Khi vào khách sạn thì lễ tân Thái Đình Cường hỏi Trạng “Đi lên phòng nào”, Trạng trả lời “lên phòng hai đứa em” và chỉ vào chiếc xe máy dạng Attila màu trắng nên Cường nói với Trạng lên tầng 3, phòng 304.

Trạng đi vào thang máy bấm vào số 3 nhưng thang máy dừng lại lầu 2 thì Trạng bước ra ngoài thang máy và đi đến trước phòng 202.

Lúc này, Trạng gõ cửa phòng, không thấy ai lên tiếng và thấy cửa không chốt nên mở cửa vào thì thấy chị Trần Thị Mỹ An và con gái chị An đang nằm ngủ, biết là đã vào nhầm phòng nên Trạng đi ra ngoài nhưng thấy chị An mặc váy ngủ quá “mát mẻ”, trong người Trạng đang có hơi men nên đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với chị An.

Trạng quay vào phòng chị An tự cởi quần áo của mình ra rồi lên giường và nằm cạnh chị An giở trò đồi bại. Lúc này chị An phát hiện và chống cự.

Trạng tiếp tục đè lên người chị An để giao cấu, nhưng chị An chống trả cào cấu làm trầy xước ngực và lưng Trạng. Chị An đạp được Trạng ra và la lớn đuổi Trạng ra khỏi phòng, chị An bồng con bỏ chạy ra khỏi phòng để kêu cứu.

Sau khi thực hiện hành vi giao cấu không thành với chị An, Trạng mặc quần Jean, không mặc áo và chạy xuống dưới tầng để xe và lấy xe máy, nổ máy bỏ đi.

 

Ngày 19/5/2015 chị An đã đến Công an phường Vĩnh Hải trình báo sự việc và có đơn yêu cầu khởi tố.

Qua điều tra, đến khoảng 20 giờ ngày 20/5/2015 tổ tuần tra của Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP Nha Trang phát hiện Trạng đang ngồi tại quán nước trước nhà số 12 Điện Biên Phủ nên mời về cơ quan làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Trạng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

(Theo Báo Công an TP.HCM)