17h30 chiều nay, lực lượng chức năng quận Hải Châu (Đà Nẵng) đang phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động ở dự án căn hộ khách sạn nằm ở số 2 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thạch Thang.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h50 chiều cùng ngày, nam công nhân đang làm ở tầng cao của công trình bất ngờ rơi xuống đất. Ngay sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân được đưa đưa đến bệnh viện.

Đà Nẵng,tử vong
Công trình nơi xảy ra vụ việc
Đà Nẵng,tử vong
Công an có mặt điều tra nguyên nhân

“Tôi đang ở trong nhà thì nghe tiếng ầm lớn, chạy ra thì thấy một nam công nhân được đưa lên xe đưa đi cấp cứu”, một người dân kể lại.

 

Đại diện trực khoa Cấp cứu, BV Đà Nẵng cho biết, đơn tiếp nhận nạn nhân tên Trường Quang Hà (SN 1982, quê Quảng Bình). Nạn nhân vào viện trong tình trạng ngưng hô hấp, ngưng tuần hoàn, gãy tay chân, chấn thương sọ não. Dù đã được ê-kip bác sĩ hồi sức tích cực nhưng bệnh nhân đã tử vong

Theo tìm hiểu, dự án có quy mô 22 tầng (2 tầng hầm, 3 tầng dịch vụ và 17 tầng căn hộ). Chủ đầu tư dự án này là công ty CP Hải Vân Thành Đạt.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Nguyên phó giám đốc Sở bị tố bỏ con rơi 'vợ có thể bỏ, con thì không'

Nguyên phó giám đốc Sở bị tố bỏ con rơi 'vợ có thể bỏ, con thì không'

Nguyên Phó GĐ Sở ở Cần Thơ bị tố bỏ con rơi nghi ngờ kết quả giám định ADN và khẳng định "vợ có thể bỏ, nhưng con thì không". 

Hồ Giáp