- Ông B, Phó phòng đào tạo ngắn hạn trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Hải Dương bị chồng của đồng nghiệp tố cáo có quan hệ bất chính với vợ người này. Vụ việc bại lộ, ông B bị kỷ luật và bị cho thôi việc.

Ông N.Th.B (33 tuổi) - Phó trưởng phòng Đào tạo ngắn hạn, trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương thời gian gần đây liên tục bị dư luận lên án về hành vi sai trái trong quan hệ của bản thân.

Cụ thể, ông Đ.T. K (36 tuổi, trú tại phường Thanh Bình, TP. Hải Dương) tố cáo ông B. có quan hệ bất chính với bà Th (vợ ông K, cán bộ tại trung tâm GDTX).

Kỷ luật Phó trưởng phòng quan hệ bất chính với nữ nhân viên
Trung tâm GDTX nơi ông B công tác

Theo nội dung đơn tố cáo của ông K., ông B. và bà Th. có quan hệ bất chính với nhau 3 năm nay. Mối quan hệ này bị ông phát hiện cách đây khoảng 3 tháng. Khi đó, ông K. yêu cầu vợ viết lại tường trình miêu tả kỹ việc đã có quan hệ nam nữ với ông B. như thế nào.

Tuy nhiên, sau khi biết tường tận sự việc, ông K. đã đâm đơn ra tòa ly hôn.

Do hoàn cảnh khó khăn khi mới lấy nhau cả 2 vợ chồng ở trong khu tập thể của trung tâm. Một thời gian dài, gia đình ông và gia đình ông B. đã là hàng xóm của nhau.

Ông K. cho biết: “Khi đọc xong tin nhắn, tôi có cảm nhận có điều bất thường nên tìm hiểu và phát hiện mối quan hệ không đứng đắn giữa ông B. và vợ tôi. Sau đó, 2 vợ chồng nói chuyện và vợ tôi thừa nhận ".

Theo tường trình của bà Th., vào một buổi tối năm 2015, khi ông K. đưa con về quê ở huyện Kim Thành (cùng tỉnh Hải Dương) thì ông B. đã vào phòng riêng tại khu tập thể của 2 vợ chồng chơi. Tại đây, ông B. có quan hệ bất chính với bà Th.

“Sau lần đó, ông B. thường xuyên chủ động nhắn tin, gọi điện, rủ rê, mua quà tặng và chia sẻ trong cuộc sống hàng ngày với vợ tôi. Đồng thời, lấy chức vụ Phó trưởng phòng để lợi dụng tình cảm" - lời ông K.

 

Khi biết mối quan hệ sai trái, bà Th. nhiều lần muốn chấm dứt, nhưng ông B. không muốn, thậm chí còn dụ dỗ, doạ sẽ công khai cho mọi người biết nếu chia tay.

Trao đổi với PV, lãnh đạo trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đã tiếp nhận được đơn của ông K. Khi đó, vợ chồng ông K. và bà Th. đã ly hôn.

Tuy nhiên, nhận thấy dấu hiệu sai trái của cán bộ, đơn vị đã cho thanh tra xác minh. Qua tìm hiểu và giải trình của 2 bên, sự việc ông K. tố cáo là có căn cứ. Đơn vị báo cáo lên Sở GD-ĐT và Tỉnh ủy đã kỷ luật Đảng, đình chỉ công tác xem xét cho thôi việc ông B. 

Vị lãnh đạo này thông tin thêm: "Trong quá trình đang kỷ luật, ông B. có đơn xin thôi việc. Về phần bà Th. vì là nhân viên hợp đồng nên sau khi kỷ luật Đảng bà vẫn tiếp tục được cho làm việc tại trung tâm”.

Kết đắng Phó giám đốc bệnh viện quan hệ với nữ điều dưỡng

Kết đắng Phó giám đốc bệnh viện quan hệ với nữ điều dưỡng

Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa hôm nay cho biết, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng đã bị cách chức.

Bí thư xã bị bắt vì vu khống Bí thư huyện quan hệ bất chính

Bí thư xã bị bắt vì vu khống Bí thư huyện quan hệ bất chính

Không được đáp ứng nguyện vọng về làm Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện, ông Đinh Trọng Tấn, Bí thư xã Quảng Lĩnh đã nhắn tin vu khống Bí thư huyện quan hệ bất chính.

Kỷ luật Phó giám đốc Sở sàm sỡ nữ tạp vụ

Kỷ luật Phó giám đốc Sở sàm sỡ nữ tạp vụ

Phó giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Cà Mau vừa bị kỷ luật khiển trách về mặt Đảng vì có hành vi sàm sỡ nữ tạp vụ.

Khai trừ Đảng phó giám đốc lộ clip sex

Khai trừ Đảng phó giám đốc lộ clip sex

Thường vụ Huyện ủy Kế Sách khai trừ ông Nguyễn Văn Viễn - Phó giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai ra khỏi Đảng.

Một phó giám đốc bị dọa tung clip sex

Một phó giám đốc bị dọa tung clip sex

Ngày 17/11, tin từ Thành ủy Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết cơ quan này đang xác minh, làm rõ đơn tố cáo của bà H. (44 tuổi) tố ông B., phó giám đốc một trung tâm tại TP Phan Thiết lừa tình, lừa tiền bà.

Nữ Phó giám đốc Sở có mặt trong cuộc hỗn chiến tại khách sạn

Nữ Phó giám đốc Sở có mặt trong cuộc hỗn chiến tại khách sạn

Bà Trần Thị Hoàng Mai, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch (VH-TT-DL) Hải Phòng, xác nhận mình là 1 trong 2 phụ nữ đi cùng nhóm đàn ông hỗn chiến trong khách sạn 4 sao ở Hải Phòng.

 

Quỳnh Hương