Ngày 5/4, nguồn tin của VietNamNet cho biết, Viện KSND tỉnh Quảng Trị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 5 đối tượng trên địa bàn huyện Đakrông để điều tra về tội “Đánh bạc”.

Trong số 5 đối tượng bị khởi tố, có 2 người là chủ doanh nghiệp và 3 cán bộ gồm: Ông Dương Vinh - Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Đakrông; ông Hồ Công Kha, cán bộ Thanh tra huyện và ông Phan Tư Dĩnh - Phó Chi cục trưởng Chi cục thuế huyện Đakrông.

Khởi tố 3 cán bộ ở Quảng Trị đánh bạc tại nhà chủ doanh nghiệp
Ảnh minh hoạ 

Các đối tượng khai nhận thực hiện hành vi đánh bạc trong thời gian đi chúc Tết.

Trước đó, ngày 20/2 (mùng 9 Tết), lực lượng Phòng CSHS Công an tỉnh Quảng Trị ập vào nhà ông Lê Xuân Th. (doanh nghiệp, có địa chỉ tại thị trấn Krông Klang, huyện Đakrông) bắt quả tang các đối tượng này đang thực hiện hành vi đánh bạc.

 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc và một số lượng tiền mặt.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Quảng Trị đã gửi văn bản thông báo đến Huyện ủy; UBND huyện Đakrông và đơn vị những đối tượng này đang công tác để phối hợp, xử lí.

Trao đổi với VietNamNet, ông Nguyễn Trí Tuân - Bí thư Huyện ủy Đakrông cho biết, lãnh đạo huyện đang họp, làm qui trình xử lí những cán bộ vi phạm sau khi đơn vị này nhận được các văn bản của cơ quan tố tụng.

Cách hết chức vụ trong Đảng với Phó chủ tịch huyện đánh bạc trong trụ sở

Cách hết chức vụ trong Đảng với Phó chủ tịch huyện đánh bạc trong trụ sở

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa có Thông báo số 18-TB/UBKTTU về kết quả xem xét, xử lý kỷ luật Đảng đối với 2 đảng viên vi phạm pháp luật tại huyện Hậu Lộc.

Bảo Long