Một hành khách Trung Quốc liên tục thay đổi chỗ ngồi và lục soát hành lý của người khác trong chuyến bay đi từ TP HCM đến Hồng Kông của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (VNA). Tổ tiếp viên đã bắt quả tang hành khách này lấy trộm 710 USD của một hành khách châu Âu.

Lúc 13 giờ ngày 31/3/2014 (giờ Việt Nam), trên chuyến bay VN594 từ TP HCM đi Hồng Kông, tổ tiếp viên của VNA phát hiện một hành khách Trung Quốc có dấu hiệu khả nghi.

Qua theo dõi, các tiếp viên đã phát hiện hành khách này liên tục thay đổi chỗ ngồi và lục soát hành lý ở các hộc trong khoang máy bay.

chuyến bay, hành khách, Vietnam Airlines, VNA, Hồng Kông, Trung Quốc, ăn cắp

Hành khách người Trung Quốc thường xuyên thay đổi chỗ ngồi và lục soát các khoang hành lý trên máy bay

 

Với sự phối hợp nhịp nhàng, tổ tiếp viên bắt quả tang hành khách Trung Quốc này lấy trộm 710 USD của một hành khách châu Âu trên chuyến bay.

Sự việc đã được trình báo cho nhà chức trách Hồng Kông. Sau khi máy bay hạ cánh, cảnh sát Hồng Kông đã có mặt kịp thời áp giải hành khách Trung Quốc này về cơ quan để điều tra làm rõ.

chuyến bay, hành khách, Vietnam Airlines, VNA, Hồng Kông, Trung Quốc, ăn cắp

Hành khách châu Âu thông báo với cảnh sát Hồng Kông số tiền bị lấy mất là 710 USD

Đây là lần thứ 5 kể từ đầu năm 2014 VNA bắt quả tang hành khách Trung Quốc ăn cắp trên máy bay. Mới đây nhất, vào ngày 18-3, tiếp viên VNA phát hiện hành khách Dong Jiayi "cầm nhầm" 1 túi xách của hành khách khác và mở ra lấy trộm đồ bên trong.

(Theo Người lao động)