Nữ hành khách Bùi Thị Thanh H. đi chuyến bay VN194 từ Đà Nẵng đi Nội Bài hôm 16/9 trình báo với an ninh sân bay Đà Nẵng bị mất một vòng tay màu vàng có chữ Louis Vuitton tại điểm kiểm tra an ninh soi chiếu hành khách và hành lý xách tay.

An ninh sân bay trích xuất camera và nhanh chóng xác định người lấy vòng tay cửa nữ hành khách trên là Lưu Khánh L. sinh năm 1990. Nam hành khách này đi chuyến bay VN141 từ sân bay Đà Nẵng đi Tân Sơn Nhất.

Camera an ninh cho thấy hành khách L. lấy chiếc vòng và bỏ vào túi quần rồi đi vào khu vực cách ly lên máy bay.

Để tìm ra hành khách có tính tắt mắt, an ninh sân bay Đà Nẵng đã liên hệ với an ninh sân bay Tân Sơn Nhất cung cấp thông tin hình ảnh đề nghị phối hợp.

 

Ngay khi chuyến bay VN141 vừa hạ cánh, an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã “tóm gọn” nam hành khách L.. Người này đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.

Nhà chức trách hàng không sân bay Tân Sơn Nhất đã ra quyết định xử phạt hành chính nam hành khách Lưu Khánh L. 8,5 triệu đồng do trộm cắp, chiếm đoạt đồ vật, thiết bị tài sản trong cảng hàng không, sân bay chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nữ 'cò mồi' xe khách nhổ bọt vào mặt an ninh sân bay Nội Bài

Nữ 'cò mồi' xe khách nhổ bọt vào mặt an ninh sân bay Nội Bài

Nữ "cò mồi" chèo kéo khách đi xe ở sân bay Nội Bài khi bị an ninh phát hiện đã nhổ nước bọt vào mặt an ninh sân bay và gọi chồng đến đe doạ.  

Vũ Điệp