Chung cư 210B Lê Trọng Tấn là 3 tòa nhà công vụ của Quân chủng PKKQ với 270 căn hộ, khoảng 600 cư dân

Chủ tịch UBND phường Khương Mai Lưu Đình Lượng chiều nay trao đổi với VietNamNet cho biết, phường đã phối hợp với Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân rà soát, truy vết được 18 trường hợp F1, đã đưa đi cách ly, trong đó tại chung cư 210B có 6F1.

Đồng thời, trong đêm 29 và sáng 30/8, quận đã xét nghiệm cho khoảng 570 trường hợp liên quan 2 ca F0 trên, hiện tại phường đang cho xét nghiệm tiếp.

Hà Nội phong tỏa chung cư và cửa hàng tiện lợi đường Lê Trọng Tấn
Chung cư 210B Lê Trọng Tấn
Hà Nội phong tỏa chung cư và cửa hàng tiện lợi đường Lê Trọng Tấn
Cửa hàng tiện lợi số 218 Lê Trọng Tấn

Quận Thanh Xuân cũng khuyến cáo tất cả người dân đã đến cửa hàng tiện ích số 218 đường Lê Trọng Tấn từ ngày 20-28/8, cần thực hiện cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà và liên hệ ngay với Trạm Y tế phường để được tư vấn hỗ trợ.

Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 phường Khương Mai cũng đã thông báo tìm người liên quan đến cửa hàng tiện ích số 218 đường Lê Trọng Tấn.

 

Theo Sở Y tế Hà Nội, nữ bệnh nhân sinh năm 1981, chủ cửa hàng tiện lợi ở 218 Lê Trọng Tấn, ngày 27/8, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng đau họng.

Ngày 29/8, đi khám tại BV Tai Mũi Họng được làm test nhanh, kết quả dương tính nên được lấy mẫu chuyển sang BV Nhi TW làm xét nghiệm khẳng định, kết quả dương tính.

>>> Cập nhật tình hình Covid-19 mới nhất

Trần Thường

Bí thư Hà Nội: Bằng mọi giải pháp giảm số người ra đường

Bí thư Hà Nội: Bằng mọi giải pháp giảm số người ra đường

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng kêu gọi tất cả người dân ở nhà, không ra đường khi không có việc cần thiết, tuân thủ “5K”.