Sự việc xảy ra vào khoảng 11h, ngày 27/9, tại Quốc lộ 6 (đoạn ngã 3 Ba La, thuộc địa bàn tổ 9, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội).

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô mang BKS: 31F1-56xx, do một người đàn ông điều khiển, bên trong có thêm một cô gái, đang lưu thông trong địa bàn phường Phú La.
Hà Nội: Một phụ nữ trèo lên nóc ô tô đánh ghen giữa phố

Khi đến ngã ba Ba La, chiếc xe này bị một người người phụ nữ mặc áo chống nắng, đeo kính đen, giới thiệu là vợ của tài xế chặn lại. Tiếp theo, người chặn xe này trèo lên nắp ca pô, yêu cầu tài xế mở cửa nhưng không được đáp ứng.

Ngay lúc này, xuất hiện thêm một người đàn ông hỗ trợ người phụ nữ, nhưng tài xế cũng chỉ mở hé cửa kính.

Thấy vậy, người phụ nữ nhảy xuống đường và tiếp tục giật cửa kính, yêu cầu "chồng" mở cửa, nhưng vẫn bất thành.

Hà Nội: Một phụ nữ trèo lên nóc ô tô đánh ghen giữa phố

Người phụ nữ trèo hẳn lên nóc xe ô tô để chặn lại (Ảnh cắt từ clip)

Sự việc bớt căng thẳng khi một cảnh sát giao thông đến can ngăn.

 

Chờ cơ hội "chồng" mình mở chốt cửa bên ghế phụ, người phụ nữ cởi áo khoác bên ngoài ra, rồi tiếp tục giật cánh cửa chui vào đánh tới tấp người đàn ông cùng một người khác bên trong xe.

Một số người chứng kiến sự việc cho biết, lúc đầu, họ tưởng đây là một vụ tai nạn nên bị người dân chặn xe lại, nhưng qua những lời phân trần của tài xế và người phụ nữ thì được biết đây là một vụ đánh ghen.

Hà Nội: Một phụ nữ trèo lên nóc ô tô đánh ghen giữa phố

Sau khoảng 15 phút cự cãi, tài xế mới chịu mở cửa bên và người phụ nữ bước vào đánh tới tấp người trong ô tô.

Trao đổi với PV, Trung tá Đỗ Mạnh Ninh, Đội trưởng Đội CSGT số 7 (Công an TP Hà Nội) cho biết, vào thời điểm trên, trong lúc đang làm nhiệm vụ, Thượng úy Vũ Đức Nam nhận được tin báo của người dân về việc có vụ va chạm dẫn đến đánh nhau.

Khi đến nơi, Thượng úy Nam kịp thời ngăn chặn không để xảy ra đánh nhau và không để xảy ra ùn tắc giao thông.

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, Thượng úy Nam được biết đây là một vụ cãi nhau nội bộ của một gia đình nên vận động hai bên tự hòa giải.

(Theo Trí thức trẻ)