- Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra vào tối nay (22/11) tại tuyến phố Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội). Đáng chú ý, điểm cháy gần với cây xăng trên tuyến đường này.

Vào lúc 19h45 tối ngày 22/11 tại khu nhà tập thể ở ngõ 27, phố Nguyễn Đình Chiểu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã xẩy ra vụ hỏa hoạn.

Cây xăng trên đường Nguyễn Đình Chiểu đã được lực lượng chức năng bảo vệ nghiêm ngặt trong khi chữa cháy.

Vào thời điểm trên, những người dân sống gần khu vực này bỗng thấy khói bốc lên sau ngôi nhà ở số 27. Ngay lập tức những người dân này đã gọi cho lực lượng Phòng cháy chữa cháy, Công an Hà Nội đến để dập tắt ngọn lửa. Sau 10 phút thì 3 chiếc xe chuyên dụng chữa cháy đã được có mặt.

Địa điểm cháy là ngôi nhà tập thể tại ngõ 27, phố Nguyễn Đình Chiểu. 

Đáng chú ý, điểm cháy rất gần với cây xăng trên đường Nguyễn Đình Chiểu (khoảng 50m). Lực lượng công an phường Lê Đại Hành cũng đã được huy động để giữ gìn an ninh trật tự cũng như ngăn đường, không cho các phương tiện đi vào đoạn đường này để đổ xăng.

Cây xăng này cũng đã được lực lượng chức năng bảo vệ nghiêm ngặt trong khi chữa cháy.
 

Lực lượng chức năng đang "canh" lối vào hiện trường để lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.
 

Khi phóng viên có mặt, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế, chỉ còn khói bốc lên phía sau số nhà 27.

Theo người dân sống gần đây cho biết, ngôi nhà bị cháy ở khu vực tầng 2 và 3. Đây là một ngôi nhà cổ, sàn nhà và cầu thang được làm từ vật liệu gỗ, mái lợp ngói.

 

Nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại về tài sản vẫn chưa xác định được.

Thông tin ban đầu về nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy vẫn chưa thể xác định. Có người cho rằng, ngọn lửa bắt đầu từ tầng 2 rồi lan lên tầng 3. Rất may không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

  • Duy Tuấn – Hoàng Sang