- Sau khi đâm chết người tại ngã tư Khuất Duy Tiến – Tố Hữu, tài xế chiếc xe hổ vồ đã điều khiển xe chạy khoảng 4km thì bị người dân bắt được.

 Sự việc xảy ra vào khoảng 10h30 phút hôm nay, khi chiếc xe “hổ vồ” chở đất đi đến ngã tư Khuất Duy Tiến – Tố Hữu thì va chạm với một chiếc xe đạp khiến một người tử vong ngay tại chỗ.

Hà Nội: Đuổi bắt xe tải đâm chết người bỏ chạy

Hiện trường vụ tai nạn

Theo một số người dân tại đây, vào khoảng thời gian trên chiếc xe “hổ vồ” mang BKS 29C-7211 chạy theo hướng Khuất Duy Tiến rẽ vào Tố Hữu. Đến vị trí trên, chiếc xe đã có va chạm với một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển xe đạp khiến người đàn ông bị chui tọt vào gầm xe. Vụ va chạm đã khiến nạn nhân tử vong tại chỗ do bánh xe “hồ vồ” chèn qua.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, nạn nhân tử vong không thể nhận dạng, chiếc xe đạp bị cuốn cách hiện trường khoảng 100 mét.

Hà Nội: Đuổi bắt xe tải đâm chết người bỏ chạy
Chiếc xe đạp của nạn nhân
 

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế lái xe tải đã không dừng lại hiện trường mà điều khiển xe di chuyển xuống gần vòng xuyến Tố Hữu – Lê Trọng Tấn (Hà Đông – Hà Nội) thì bị lực lượng CSGT bắt giữ.

Được biết chiếc xe gây tai nạn được ghi logo Cường Linh và có biểu hiện chở quá thành thùng xe (quá tải).

“Lúc tôi đang ngồi trong nhà thì nghe tiếng va chạm lớn, khi chạy ra thì thấy người đàn ông đã tử vong, chiếc xe đạp thì bị cuốn cách đó không xa. Chiếc xe “hổ vồ” cũng đã bỏ chạy theo hướng Tố Hữu” - anh Nam, một người dân chứng kiến.

Hà Nội: Đuổi bắt xe tải đâm chết người bỏ chạy

Chiếc xe gây tai nạn bị chặn dừng

Lực lượng CSGT số 7 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý cũng như tiến hành bắt giữ chiếc xe tải gây tai nạn.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo đội CSGT số 7 (Công an TP. Hà Nội) cho biết: “Tài xế lái xe tải là Nguyễn Trường Thăng (sinh năm 1984 trú tại Thanh Oai – Hà Nội). Sau khi gây tai nạn, lái xe đã bỏ chạy khoảng 3- 4km thì bị CSGT chặn xe bắt giữ. Hiện, đội CSGT số 7 đã bàn giao người và xe cho cơ quan chức năng xử lý theo đúng pháp luật”.

Nhị Tiến