- Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai hôm nay đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để xác minh vụ mẹ giết con trong nhà nghỉ rồi tự tử ở phường Trảng Dài - TP Biên Hòa.

Theo thông tin ban đầu, 10 giờ trưa ngày 9/3, chị Bùi Thúy Ngân (25 tuổi) và con trai tên Phạm Nguyên (3 tuổi) ngụ phường Tân Hòa - TP Biên Hòa vào thuê phòng số 3 nhà nghỉ D.Đ. tại khu phố 1, phường Trảng Dài.

Giận chồng, giết con rồi tự tử trong nhà nghỉ
Bà mẹ 9x Bùi Thúy Ngân đã qua cơn nguy kịch

Đến khuya, không thấy mẹ con chị này ra khỏi phòng đi ăn và cũng không thấy báo thuê thêm giờ nên chủ nhà nghỉ gõ cửa nhưng không ai trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành, chủ nhà nghỉ đã dùng chìa khóa phụ mở cửa thì phát hiện con trai chị Ngân đã tử vong. Bên cạnh là chị Ngân bất tỉnh, toàn thân bê bết máu với nhiều vết đâm ở cổ, cánh tay...

Ngay lập tức, chủ nhà nghỉ hô hoán cầu cứu rồi cùng người dân đưa chị Ngân vào bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu; đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường. Qua khám nghiệm, bước đầu xác định con trai chị Ngân tử vong có thể là do chị này cho uống một loại thuốc độc; sau đó dùng dao cứa vào cổ, tay mình để tự tử...

Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã thu được một lá thư tuyệt mệnh của chị Ngân với nội dung do mâu thuẫn với chồng nên nảy sinh ý định tự kết liễu cả 2 mẹ con để tự giải thoát.