Sáng nay, Công an huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình cho biết: Thi thể 3 thanh niên được người dân phát hiện trên sông Hóa, đoạn chảy qua xã An Ninh.

3 nạn nhân là V. Đ. T. (26 tuổi, trú xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ); N.T.H. (40 tuổi, trú tại huyện Tiền Hải) và P.V.Q. (24 tuổi, trú tại huyện Kiến Xương) cùng tỉnh Thái Bình.

Giám đốc khách sạn cùng 2 thanh niên chết trên sông Hóa
Khu vực bờ sông Hóa nơi thi thể 3 nạn nhân được vớt lên cùng lúc

Trước đó, khoảng 16h chiều qua, Công an huyện Quỳnh Phụ nhận được tin báo của người dân địa phương phát hiện thấy 3 thanh niên tử vong dưới sông.

 

Nhận được thông tin, chính quyền và lực lượng Công an xã An Ninh đã có mặt phối hợp với người dân vớt 3 thi thể vào bờ để phục vụ điều tra.

Tối cùng ngày, Công an huyện và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình đã có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Ông Đỗ Văn Nam, Chủ tịch UBND xã An Ninh thông tin thêm, nạn nhân N.T.H. là giám đốc một khách sạn tại khu đô thị Trái Diêm 1 (xã Tây Giang, huyện Tiền Hải), đã lập gia đình và có 5 con.

Phút đối mặt tử thần đưa thi thể 8 học sinh đuối nước lên bờ

Phút đối mặt tử thần đưa thi thể 8 học sinh đuối nước lên bờ

 Sau 1 phút lặn xuống tìm thi thể 8 học sinh chết đuối trên sông Đà, ông Nguyễn Ngọc Hiển phải ngoi vội lên vì áp lực nước quá mạnh.

Hoài Anh