Hôm nay, trao đổi với VietNamNet, ông P. (lãnh đạo Phòng VH - TT huyện Đầm Dơi, Cà Mau) xác nhận có vụ bị người lạ xông vào nhà công vụ của huyện đánh ghen... nhưng bị nhầm.

Theo đó, sáng 12/5 (chủ nhật), ông P. chạy xe máy lên cơ quan chuẩn bị cho lễ khai mạc hội thao cơ sở diễn ra vào ngày thứ hai.

Trên đường đi có gặp người phụ nữ bán quán nơi ông thỉnh thoảng có ghé để uống cà phê, ăn sáng xin đi nhờ xe lên thị trấn để về nhà mẹ ruột.

Khi đi gần đến thị trấn (TT) Đầm Dơi, người phụ nữ than mệt, muốn ói nên ông P. đưa về nhà công vụ để nghỉ tạm.

Theo ông P., do mệt nên vào nhà công vụ người phụ nữ đó nằm nghỉ trên giường. Còn ông thì cởi quần dài, cởi áo đi dọn dẹp nhà.

Lúc sau, 2 người xưng là em chồng và con trai của người phụ nữ xuất hiện xông vào đánh ông.

“Họ xông vào không có đánh gì hết. Họ mở cánh cửa buồng cho rộng ra, thụi thụi vào vai để đẩy tôi vào phòng thôi. Tóm lại là không có đánh đập gì nhiều”, ông P. nói và giải thích đây chỉ là sự việc hiểu lầm.

 

Theo đó, sau khi sự việc xảy ra, ông có tìm hiểu và biết người phụ nữ đó có mối quan hệ phức tạp với nhiều người.

“Bên chồng chị ấy có nhắc nhở, góp ý và theo dõi để làm rõ vụ việc nhưng không ngờ tôi bị hiểu lầm”, ông P. nói.

Ông P. cho biết thêm, sau khi xảy ra vụ việc, Công an TT Đầm Dơi có đến lập biên bản. “Tôi cũng không yêu cầu xử lý gì hết, do thấy họ đeo đuổi 1 thời gian để làm rõ vụ việc nên hôm đó bực tức nhất thời, có hành động thiếu kiềm chế, với hôm đấy tôi cũng không bị tổn thương gì”, ông P. nói và cho biết, đây là bài học cho bản thân mình để rút kinh nghiệm về sau.

Vẫn theo lời ông này, sau khi vụ việc xảy ra, UBND TT Đầm Dơi đã có báo cáo về huyện. “Tôi có nghe thông tin là Huyện ủy yêu cầu giải trình cụ thể về vụ việc nhưng tới nay vẫn chưa nhận được văn bản”, ông P. cho biết thêm.

Còn lãnh đạo UBND TT Đầm Dơi xác nhận, Công an TT có lập biên bản vụ ông P. bị đánh. Theo vị lãnh đạo này, vụ việc không xảy ra thương tích, công an chỉ mời làm việc cam kết nhắc nhở người liên quan không được gây rối, không được xâm hại sức khỏe người khác. 

Người đàn ông 'trần như nhộng' bị trói, đánh đập dã man là công an

Người đàn ông 'trần như nhộng' bị trói, đánh đập dã man là công an

Người đàn ông trong đoạn clip bị đánh ghen dã man là Thượng uý công an, còn người phụ nữ là cán bộ ấp.

Hoài Thanh - Sông Ngư