Các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 13 độ.

Thời tiết ngày 4/3, Hà Nội đề phòng mưa đá, giông lốc
Ô tô bị cây đè bẹp trong mưa giông chiều qua

Khu vực Hà Nội mưa vừa, mưa to và giông. Trong cơn giông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét với nền nhiệt thấp nhất 17-19 độ, nhiệt độ cao nhất 19-22 độ.

Phía Tây Bắc Bộ mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Trong cơn giông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 17-20 độ, có nơi dưới 16 độ.

Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Từ gần sáng mai, gió chuyển hướng đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 13 độ.

 

Các tỉnh Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế mưa rào và rải rác có giông; phía Nam đêm nay có mưa vài nơi. Nhiệt độ trưa chiều từ 21-24 độ; phía Nam 24-27 độ. 

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận mưa rào và giông vài nơi; phía Bắc chiều mai có mưa rào và giông rải rác. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ.

Tây Nguyên Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng. Tây Nguyên đêm và sáng sớm trời lạnh với nền nhiệt 18-21 độ. Miền Đông Nam Bộ có nơi có nắng nóng, nhiệt độ trên 35 độ.

Thái An

Đón gió mùa đông bắc, Hà Nội mưa to, trời chuyển rét

Đón gió mùa đông bắc, Hà Nội mưa to, trời chuyển rét

 Thời điểm đêm nay và ngày mai là lúc không khí lạnh dồn xuống mạnh nhất, kết hợp với một vùng hội tụ gió trên mực 5000m gây mưa rào và giông diện rộng ở Bắc Bộ.