Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (25/2), Bắc Bộ đang chịu tác động của đới gió Đông Nam từ biển thổi vào nên buổi sáng nhiều mây và sương mù, có mưa vài nơi, trưa chiều có nắng.

Ngày mai (26/2), một đợt không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến nước ta, miền Bắc sẽ trở lại tình trạng thời tiết bắt đầu mưa nhiều, rét về đêm và sáng sớm. 

Khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ lạnh về đêm và sáng sớm, ngày nắng. Với nền nhiệt thấp nhất là 15 độ, Tây Nguyên hiện là vùng lạnh nhất trên cả nước.

Dự báo thời tiết 24/2, miền Bắc nắng ấm tưng bừng
Miền Bắc có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng.

Thời tiết các vùng trên cả nước ngày 25/2:

 

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ, riêng khu Tây Bắc 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ, riêng khu Tây Bắc 27-30, có nơi trên 31 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm trời rét. Nhiệt độ từ 18-28 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm trời rét. Nhiệt độ từ 18-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ trong khoảng 19-31 độ.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ, có nơi dưới 15 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 33 độ.

Nam Bộ: Có mây, ngày nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ, có nơi dưới 21 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm trời rét. Nhiệt độ trong khoảng 19-27 độ.

TP.HCM cân nhắc mở lại một số dịch vụ

TP.HCM cân nhắc mở lại một số dịch vụ

Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TP.HCM đã họp và cân nhắc phương án cho mở cửa lại một số hoạt động trong thời gian tới.

Đ.Bảo