Sáng 3/4, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết, công an đã xác minh được người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái, P1, Q4.

“Người này từ Đà Nẵng vào TP.HCM thăm con. Sau khi thực hiện hành vi, ông ta đã trở về Đà Nẵng. Ban giám đốc Công an TP đã chỉ đạo Công an quận 4 tập trung điều tra, xử lý triệt để đến nơi đến chốn”, ông Quang khẳng định. 

Theo nguồn tin ban đầu từ cơ quan Công an, người đàn ông tên Nguyễn Hữu Linh (SN 1958), ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Hiện Công an Q4 đang vận động gia đình mời ông Linh trở lại TP.HCM để làm việc.

Đối tượng dâm ô bé gái trong thang máy đã trở về Đà Nẵng
Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy. Ảnh cắt từ clip

Trong tối 2/4, cảnh sát đã có mặt tại chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái, P1, Q4 để lấy lời khai những người liên quan và hình ảnh từ camera để điều tra, làm rõ vụ việc.

Ban quản lý chung cư cũng đã tiến hành họp nội bộ với đại diện cư dân để trao đổi thông tin sau khi xuất hiện clip trên.

Tại buổi họp, người dân đồng tình với việc phải đưa hình ảnh người đàn ông này ra dán công khai để cảnh báo, đồng thời phải có hình thức xử lý thích đáng. 

Đối tượng dâm ô bé gái trong thang máy đã trở về Đà Nẵng
Khu vực thang máy xảy ra vụ việc 
 

Trước đó như VietNamNet đã thông tin, khoảng 21h ngày 1/4 một người đàn ông (khoảng 50 tuổi) đi vào thang máy chung cư Galaxy 9, lúc này có 1 bé gái sinh sống tại tầng 10 cũng vào thang máy để lên nhà.

Sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông này đã dở trò đồi bại, dâm ô bé gái. 10 phút sau gia đình của bé đã thông báo cho bảo vệ chung cư Galaxy 9 và phát hiện ra vụ việc. 

Đối tượng dâm ô bé gái trong thang máy đã trở về Đà Nẵng
Cư dân họp khẩn đề nghị công khai hình ảnh kẻ dâm ô bé gái 

Một nam bảo vệ có mặt tại ca trực đêm 1/4 cho biết, bé gái thường đi 1 mình xuống dưới để mua đồ trong siêu thị. Người này cho biết thêm, người đàn ông sàm sỡ bé gái đã có hơi men trong người, trước khi lên thang máy còn ôm chia tay 1 người bạn.

Liên quan đến vụ việc, bà Đỗ Thị Trúc Mai, Phó Chủ tịch UBND quận 4 cho biết, công an đã xác minh được danh tính của người đàn ông có hành vi dâm ô bé gái, tuy nhiên thông tin cụ thể không được tiết lộ thêm.

“Đây là vụ việc liên quan đến tâm lý bé gái, khi chưa có kết luận rõ, không thể nhận định theo ý chủ quan. Gia đình bé cũng đề nghị vậy nên quận vẫn phải làm rõ mọi việc trước khi thông tin cho báo chí”, vị Phó chủ tịch quận nói.

Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở Sài Gòn

Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở Sài Gòn

Khi cửa thang máy đóng lại cũng là lúc bé gái khoảng 7 tuổi bị đối tượng đáng tuổi cha mình sàm sỡ nhiều lần... 

Phước An - Bùi Cảnh