Theo đó, khoảng 6h20 ngày 27/9, Công an phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên nhận được tin báo về việc phát hiện đôi nam nữ chết trong ô tô chưa rõ nguyên nhân.

Có mặt tại hiện trường để xác minh sự việc, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Thái Nguyên xác định, chị H.T.M (35 tuổi) và anh P.Đ.S (33 tuổi, cùng ở TP Thái Nguyên) tử vong trong ô tô hiệu Toyota Vios đỗ trong gara của nhà bà M. ở phường Hoàng Văn Thụ. Xe ô tô là của ông S.

Khi phát hiện vụ việc, ô tô vẫn nổ máy, đóng kín cửa.

Đôi nam nữ tử vong trong ô tô đang nổ máy ở Thái Nguyên
Hiện trường xảy ra vụ việc 
 

Trước đó, khoảng 6h, cháu Đ.H.H.T (12 tuổi) xuống nhà tìm mẹ thì thấy chị M. đang ngồi tại ghế phụ phía trước trong xe ô tô loại 5 chỗ đỗ tại gara trong nhà, cửa đóng kín, xe vẫn nổ máy, tại ghế lái có người nam giới.

Lúc này, cháu T lay gọi chị M. không được nên đã chạy lên nhà gọi anh trai là Đ.H.A (14 tuổi) xuống xem, sau đó đã gọi hàng xóm là bà Huế. Phát hiện chị M. đã tắt thở, mọi người vội trình báo cơ quan Công an.

CSGT bụng to sẽ "không được làm nhiệm vụ ngoài đường"

CSGT bụng to sẽ "không được làm nhiệm vụ ngoài đường"

Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục CSGT, cho biết dự kiến sắp tới, cán bộ CSGT nào vòng hai to sẽ không cho ra đường làm nhiệm vụ.

Nhị Tiến