Đầu tháng 3, N.Q.B, trú tại thôn Bình An, xã Tân Bình, thị xã La Gi, Bình Thuận lên mạng xã hội làm quen với một cô gái ở cùng thị xã.

Khi biết cô này cần tiền, B dụ cô nếu cho hắn chụp ảnh nóng sẽ cho 15 triệu đồng. Cô gái đồng ý.

Sau khi có ảnh nóng của cô gái, B đã đe dọa sẽ tung ảnh này lên mạng nếu cô không đưa cho hắn 30 triệu đồng và quan hệ tình dục trong 1 tháng.

Dọa tung ảnh nóng cô gái, đòi tiền và quan hệ tình dục 1 tháng

Đối tượng bị quần quần chúng bắt giữ khi cố tống tình, tống tiền cô gái

 

Qua nhiều ngày thương lượng không thành, cô gái trẻ đã liên hệ Đội Xung kích bảo vệ đường phố thị xã La Gi nhờ giúp đỡ. Đội đã báo cáo sự việc lên Công an thị xã và được công an vạch kế hoạch bắt quả tang.

Theo kế hoạch, cô gái đồng ý gặp B tại một khu du lịch vào ban đêm, nhưng khi đi xe máy đến khu vực rừng dầu tại xã Tân Bình cô gái tự xì bánh xe rồi thông báo cho B là xe bị xẹp bánh không thể tiếp tục đến điểm hẹn được, đề nghị B đến điểm này để gặp.

Tại đây, các thành viên Đội Xung kích đã ém sẳn. Sau nhiều giờ chờ đợi, lúc 22h ngày 18/3, B điều khiển xe máy BKS 86B4-142.14 đến nơi cô gái đang bị hư xe.

Thấy khu vực vắng vẻ, B đã ép cô gái vào bụi rậm để đòi quan hệ tình dục. Đúng lúc này các thành viên Đội Xung kích xuất hiện, bắt quả tang và đưa về trụ sở cơ quan công an.

Bắt giam gã y sĩ quay clip lén cô gái tắm rồi tống tiền ở Cần Thơ

Bắt giam gã y sĩ quay clip lén cô gái tắm rồi tống tiền ở Cần Thơ

Cơ quan công an đã khởi tố, bắt giam gã y sĩ quay lén clip cô gái đang tắm rồi dùng để tống tình, tiền. 

Lê Huân