Trước đó, trên mạng xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông ném xúc xích vào mặt nữ nhân viên bán hàng rồi tát vào mặt nam nhân viên tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) khiến nhiều người bất bình.

Theo hình ảnh từ camera ghi lại, người đàn ông ngồi trong cửa hàng rồi chỉ cho con trai đi vào lấy đồ ăn. Sau khi cậu bé lấy một gói xúc xích cầm trên tay đi ra phía quầy thu tiền thì hai nhân viên gồm 1 nam, 1 nữ bảo cậu bé tính tiền trước mới được đem gói xúc xích ra ngoài.

Tuy nhiên, người đàn ông lại ra hiệu bảo cậu con trai mang gói xúc xích đi ra. Trong lúc cậu bé đang lưỡng lự chưa biết nghe lời ai thì người đàn ông này đi tới cầm gói xúc xích từ tay con trai rồi bóc vỏ ném vào mặt nhân viên nữ đứng ở quầy sau đó tát mạnh vào mặt nam nhân viên khác.

Người đàn ông có hành động đánh nhân viên bán hàng được cho là ông Nguyễn Xô Việt, cán bộ Công an Thị xã Phổ Yên.

Lãng đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho hay, sau khi sự việc xảy ra, công an tỉnh đã phân công Công an thị xã Phổ Yên làm rõ, nếu xác minh có vi phạm sẽ xử lý.

Đình chỉ thượng úy công an ném xúc xích vào mặt nữ nhân viên trạm dừng nghỉ
Hình động của thượng uý Nguyễn Xô Việt được camera ghi lại 

Đến chiều nay, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác thượng uý Nguyễn Xô Việt.

 

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên khẳng định, quan điểm của Công an tỉnh là kiên quyết xử lý những cán bộ vi phạm quy tắc ứng xử của cán bộ chiến sĩ CAND, không bao che các hành vi vi phạm.

Còn lãnh đạo Công an xã Tân Phú cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra đơn vị đã nắm bắt được thông tin và xuống trạm dừng nghỉ tìm hiểu sự việc.

Qua làm việc trực tiếp với trạm cho thấy, nguyên nhân là do giữa người mua hàng và nhân viên bán hàng hiểu nhầm nên dẫn đến hành động như vậy.

Ngay sau đó, tất cả các bên đã ngồi làm việc với nhau, cả 2 đã xin lỗi, sự việc trên đã được giải quyết.

Nữ cán bộ công an quận Đống Đa thóa mạ nhân viên hàng không

Nữ cán bộ công an quận Đống Đa thóa mạ nhân viên hàng không

Nữ hành khách có lời lẽ thoá mạ nhân viên hàng không, chống người thi hành công vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất là cán bộ công an quận Đống Đa, Hà Nội.

Nhị Tiến