Ngày 9/3, Công an phường Mỹ Hoà (TP Long Xuyên, An Giang) đã lấy lời khai ban đầu của T.L.M.Đ.K (25 tuổi, ngụ phường Bình Đức, TP Long Xuyên) để tiếp tục xử lý vì có hành vi sàm sỡ một cô gái trên đường.

Điều dưỡng sàm sỡ cô gái đứng treo quần áo bán bên đường
K. tại cơ quan chức năng

Theo xác minh ban đầu, hôm 6/3, chị Đ. (21 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới) đang đứng treo quần áo tại cửa hàng ở khu vực chợ đêm thuộc khóm Tây Khánh 2, phường Mỹ Hòa thì bất ngờ xuất hiện 1 thanh niên lạ mặt chạy xe máy ngang, dùng tay sàm sỡ vào vùng kín của chị này rồi rú ga bỏ chạy.

Thanh niên này chạy xe máy đến khu vực khóm Bình Đức 3, phường Bình Đức thì gây tai nạn giao thông.

Sau đó, chị Đ. đến công an phường Bình Đức trình báo. Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định thanh niên sàm sỡ chị D. là K.

 

Công an mời gã này về làm việc. Tuy nhiên, do vụ việc xảy ra ngoài địa bàn nên Công an phường Bình Đức chuyển K. cho Công an phường Mỹ Hòa để xử lý theo quy định.

Tại cơ quan công an, K. đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

K. được xác định là điều dưỡng tại 1 bệnh viện ở An Giang. Lãnh đạo bệnh viện này thông tin, khi nào có kết quả xử lý từ cơ quan công an, đơn vị sẽ xem xét mức độ vi phạm và đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp để không làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành cũng như đơn vị.

Sàm sỡ cô gái đang phơi đồ ở Quảng Nam, sẽ phạt gã trai 200.000 đồng

Sàm sỡ cô gái đang phơi đồ ở Quảng Nam, sẽ phạt gã trai 200.000 đồng

 Cơ quan chức năng Quảng Nam đang củng cố hồ sơ để phạt hành chính 200.000 đồng một thanh niên vì có hành vi sàm sỡ cô gái đang đứng phơi đồ.

Thiện Chí