- Ông Đàm Quang Hưng, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu bị UB Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng cảnh cáo vì có "vi phạm nghiêm trọng".

Kỷ luật nguyên GĐ Công an Đà Nẵng vi phạm kê khai tài sản

Sáng nay, Thành ủy Đà Nẵng cho biết, việc kỷ luật ông Hưng và một số cán bộ khác được thi hành tại kỳ họp 29 vừa kết thúc của UB Kiểm tra Thành ủy.

Ông Hưng được xác định có vi phạm trong thời gian giữ chức vụ Phó chủ tịch trực tiếp phụ trách lĩnh vực trật tự đô thị và Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu.

Đà Nẵng cảnh cáo Chủ tịch quận Liên Chiểu vì ‘vi phạm nghiêm trọng’
Ông Đàm Quang Hưng (Ảnh: Báo Đà Nẵng)

Cụ thể, ông Hưng thiếu kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm trên địa bàn, trong lĩnh vực được phân công phụ trách, để xảy ra tình trạng xây dựng không phép kéo dài tại khu vực quy hoạch dự án ga đường sắt mới.

Những vi phạm này được kết luận là nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín tổ chức đảng và cá nhân. UB Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Đàm Quang Hưng.

Ông Dương Thành Thị, Phó bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND cũng bị kỷ luật cảnh cáo vì các vi phạm được kết luận là nghiêm trọng trong thời gian giữ chức Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu.

 

Cụ thể, ông Thị đã thiếu kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời những hành vi vi phạm trong lĩnh vực quản lý Nhà nước về trật tự đô thị, để xảy ra tình trạng xây dựng không phép kéo dài tại khu vực quy hoạch dự án ga đường sắt.

Tại kỳ họp, UB Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng cũng đã kỷ luật ông Nguyễn Văn Bường, nguyên TGĐ Công ty TNHH một thành viên Vật liệu xây dựng - Xây lắp và Kinh doanh nhà Đà Nẵng

Trong thời gian giữ chức Phó TGĐ công ty, ông Bường để xảy ra sai phạm thuộc trách nhiệm người đứng đầu tại dự án Khu nhà liền kề Làng Vân và trong quá trình thực hiện cổ phần hóa Công ty.

Với vi phạm này, ông Bường nhận hình thức kỷ luật khiển trách.

Ông Tất Thành Cang vi phạm rất nghiêm trọng, phải kỷ luật

Ông Tất Thành Cang vi phạm rất nghiêm trọng, phải kỷ luật

UB Kiểm tra TƯ kết luận những vi phạm của ông Tất Thành Cang là rất nghiêm trọng đến mức phải xem xét, thi hành kỷ luật.

Đà Nẵng cảnh cáo hai cựu cán bộ vì sai phạm đất đai

Đà Nẵng cảnh cáo hai cựu cán bộ vì sai phạm đất đai

Kỳ họp lần thứ 23 vừa kết thúc của UB Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng đã xem xét, kỷ luật hai cựu cán bộ vì sai phạm về đất đai.

Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa bị kỷ luật cảnh cáo

Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa bị kỷ luật cảnh cáo

Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa, ủy viên thường trực UB Quốc phòng và An ninh của QH bị UB Kiểm tra TƯ kỷ luật cảnh cáo.

Cao Thái